Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lee Hongki (F.T.Island) từng chi hơn 180 triệu đồng để gắn kim cương lên móng

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Có vẻ, nam ca sĩ tốn rất nhiều tiền cho sở thích làm móng của mình.

Trong nhiều chương trình truyền hình, Lee Hongki từng chia sẻ rằng mình rất đam mê với nghệ thuật vẽ móng tay. Cách đây 8 năm, giọng ca chính của F.T.Island không ngại tuyên bố mình đã bỏ khoảng 46.000 USD (gần 1 tỉ đồng) tiền làm nail trong 2 năm. Như vậy, tính trung bình, mỗi tuần nam ca sĩ tốn khoảng 1,3 triệu đồng cho một mẫu trang trí móng tay.

Nam ca sĩ đam mê với việc làm móng từ những ngày đầu ra mắt với F.T.Island.

Mới đây, Hongki tiếp tục bày tỏ tình yêu của mình với bộ môn nghệ thuật này. Khi được hỏi về thói quen tự chăm sóc bản thân, Hongki cho biết mình chi hàng triệu won để làm móng. Anh từng mua trang sức kim cương trị giá 900 triệu won (hơn 180 triệu đồng) chỉ để gắn nó lên móng tay. "Chúng là kim cương thật. Vì vậy, tôi đã rất cẩn thận khi tháo chúng ra khỏi móng tay sau này".

Hongki thậm chí còn mua những viên kim cương đen hình con rắn để đeo vào ngón tay của mình như một chiếc nhẫn rắn hổ mang. Khi được hỏi động lực của anh ấy là gì, Hongki trả lời rằng muốn làm một điều gì đó thú vị và độc đáo với tư cách là một rocker.

Nam ca sĩ chia sẻ trên một chương trình truyền hình về đam mê gắn kim cương lên móng.

Nhiều cư dân mạng nhận xét về thú vui đặc biệt này của anh chàng là "phung phí", nhưng cũng không ít người cho rằng đây là sở thích cá nhân, Hongki có quyền làm bất cứ việc gì mình thích.

- Trời mấy năm trước Hongki còn lên chương trình 'Get It Beauty' vì đam mê móng. Ảnh kể có lần cùng Yong Junhyung (cựu thành viên Highlight) tới một salon, xong thấy Sulli làm móng, thế là đam mê nảy mầm từ đó...

- Mua pha lê Swarovski 100,000 won (khoảng 2 triệu đồng) cũng được mà, chả khác gì kim cương luôn.

- Đắt thế.

- Nói chung là có tiền mua tiên cũng được.

- Phung phí thế.

- Ôi nhưng thực sự có người gắn kim cương lên móng tay á?

- Thật sự ghen tị với cái kiểu giàu có quyền như anh này...

- Mấy người quyền gì mà đánh giá thế là đắt hay rẻ? Tiền Hongki thì Hongki tiêu, liên quan gì đến mấy người.

Một số hình ảnh nam ca sĩ vẽ móng để biểu diễn.

Được biết, niềm đam mê vẽ móng bắt đầu từ khi F.T.Island thực hiện ca khúc Hello Hello, và Lee Hongki phải sơn màu đen để phù hợp với lời bài hát. "Lúc mới đầu tôi vẫn có cảm giác ngượng ngùng. Thế nhưng khi nghĩ rằng các ban nhạc rock vẫn thường làm nail để xây dựng tạo hình biểu diễn của mình. Vì vậy, tôi nghĩ đây sẽ là cá tính của riêng tôi".

Sau đó, Hongki mày mò vẽ một số họa tiết rock lên đó và đam mê bắt đầu từ những lần nghịch ngợm xả stress.Bây giờ Hongki đã là “chuyên gia” trong môn nghệ thuật này, đến nỗi Kim Soo Yeon - người độc quyền chăm sóc móng tay của Hongki, nhận xét: "Hongki được đánh giá là một thiên tài trong ngành công nghiệp làm móng tay".

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN