Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm 'tái xuất', Lee Hi gây tranh cãi khi làm trái lời khuyên từ đàn anh nổi tiếng, đã vậy còn khiến họ...ghen tị

Nhật Hạ
Chia sẻ

Sau nhiều ngày 'ém hàng', giờ đây Lee Hi mới tiết lộ về công ty mới, nơi sở hữu những cái tên thân quen.

Là 1 trong những nghệ sĩ solo sở hữu giọng hát đặc biệt, mọi hoạt động của Lee Hi đều nhận được sự chú ý từ công chúng và khán giả. Trong khi các fan hâm mộ chưa kịp hết phấn khích về màn “tái xuất” của cô nàng vào ngày mai (23/7) thì Lee Hi đã tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi tiết lộ về công ty mới của mình.

Cụ thể kể từ khi “dứt áo ra đi” khỏi YG Entertainment vào hồi tháng 12 năm ngoái, dù đã công khai kế hoạch trở lại đường đua âm nhạc của mình thì các fan hâm mộ vẫn không khỏi “đoán già đoán non” về bến đỗ mới của cô nàng. Dường như sau thời gian dài “ém hàng”, đây mới là lúc Lee Hi chọn thời cơ để tiết lộ về công ty mới của mình khi chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, MV tái xuất của cô nàng chính thức ra mắt.

Theo đó, Lee Hi hiện nay đã chính thức trở thành “gà” của AOMG, mái nhà R&B hip-hop do Jay Park thành lập. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ các fan, đa số đều cho rằng cô nàng thực sự phù hợp với phong cách của AOGM và tin tưởng về những hoạt động hứa hẹn của cô trong tương lai. Như vậy giờ đây, Lee Hi đã về chung 1 nhà cùng Simon D, Grat, Hoody, DJ Pumkin… Một điều nữa khiến các fan hâm mộ thích thú đó là trước đây khi cô nàng nhờ  Epik High tư vấn về việc nên lựa chọn công ty nào, Lee Hi đã nhanh chóng nhận được lời khuyên đừng vào AOGM bởi điều đó sẽ khiến... đàn anh ghen tị.

Tham gia cuộc thi Kpop Star mùa 1, Lee Hi đã sớm được yêu mến khi giành thứ hạng á quân tại chương trình. Cũng tại đây, cô nàng chính thức ký hợp đồng cùng YG. Dù sở hữu chất giọng ấn tượng và đặc biệt, nhưng dường như Lee Hi không nhận được sự quan tâm xứng đáng của công ty tại thời điểm đó. Bằng chứng chính là lượng MV ít ỏi của cô nàng trong suốt thời gian qua. Bởi vậy các fan hâm mộ hy vọng rằng, sau khi đầu quân vào công ty mới, Lee Hi sẽ được hoạt động thường xuyên với những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng. Cùng tiếp tục theo dõi và chờ đợi màn tái xuất của Lee Hi sau 1 năm vắng bóng cùng HOLO được phát hành vào ngày 23/7 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN