Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Lê Thiện Hiếu: 'Nhờ Sing My Song, tôi bước vào showbiz như đứa trẻ ngậm thìa vàng'

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Thiện Hiếu đã đánh dấu sự nghiệp của mình bằng một mini – album mang tên 24+.

Sau 4 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Thiện Hiếu đã đánh dấu sự nghiệp của mình bằng một mini – album mang tên 24+. Với định dạng EP (extended play) gồm 4 ca khúc do Lê Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện, mang màu sắc Pop/RnB để người nghe có thể cảm nhận được âm nhạc một cách trọn vẹn nhất khi các ca khúc mang cùng một concept.

Lấy cảm hứng từ vũ trụ, Lê Thiện Hiếu viết nên những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn, bản phối tạo cảm giác chill, dễ chịu cho người nghe. “Đối với Hiếu, vũ trụ rất hấp dẫn, khiến người ta luôn phải ngước nhìn và tò mò về nó. Hiếu viết nên EP này với tâm thế một người say mê muốn tìm hiểu tình yêu, và những suy nghĩ của phụ nữ, cũng huyền bí như vũ trụ này vậy!”, anh chia sẻ.

Nếu Show Me là những cảm xúc khi mới bắt đầu yêu với lời nhắn của chàng trai mong cô gái chỉ cần thể hiện tình yêu của mình là đủ thì Ooh Just You, Dẫn lốiVũ trụ huyền bí lại là sự đắm chìm trong tình yêu.

Cũng vì vậy, E.P 24+ là một thế giới quan – một cảm xúc – một sự trải nghiệm khác biệt với những gì nam ca sĩ từng làm trước đây. Bởi ở thời điểm hiện tại, tình yêu với bạn gái TiA là nguồn cảm hứng lớn nhất của Lê Thiện Hiếu.

Được biết, khi ra mắt sản phẩm này cũng là lần đầu tiên Lê Thiện Hiếu trực tiếp sắp xếp các hoạt động thực hiện từ tạo dựng concept, hình ảnh, clip entry – exit giới thiệu về EP… Anh tâm sự: “Ra mắt một single với một người đơn giản như Hiếu chỉ là viết nhạc – hoàn thiện – đăng tải – chia sẻ. Hiếu chưa từng nghĩ việc thực hiện một sản phẩm lại phải bỏ nhiều tâm sức như vậy, lên hình ảnh như thế nào, chất nhạc cần thêm những gì, sau khi ra mắt phải làm gì… đến 24+, Hiếu mới được trải nghiệm.

Hiếu cảm giác như sau Sing My Song, mình đã bước vào showbiz như một đứa trẻ ngậm thìa vàng, ngoài sáng tác và hát mình chẳng biết gì, chỉ phụ thuộc vào người khác, đường hướng mình muốn để xây dựng hình ảnh là gì, đến hiện tại Hiếu mới tự thân vận động được! Bây giờ đứa trẻ ấy nhả chiếc thìa để đi trên con đường của mình chọn”.

Anh cũng nói thêm, khi thực hiện EP này, anh biết chắc những khán giả đang dõi theo mình chưa chắc có thể cảm thụ được, bởi, họ là những khán giả từ Ông bà anh, nhưng nam ca sĩ cứ “thử liều 1 lần xem sao!”

Bởi tình yêu trong E.P 24+ là góc nhìn và sự biểu đạt từ Lê Thiện Hiếu của ngày xưa – khi còn là cô gái Lê Phương Thảo. “Đến bây giờ, khi đã gom đủ sự can đảm để thực hiện, Hiếu quyết định cho ra mắt 24+. Những ca khúc trong E.P được Hiếu viết vào những lúc thấy nhớ mình của phiên bản Lê Phương Thảo nhất. Và E.P này là cách Hiếu tri ân mình của ngày xưa”.

Trong quá trình thực hiện E.P, Lê Thiện Hiếu và producer MastaL đã trao đổi, làm việc với nhau rất nhiều để có được bản phối ưng ý nhất. Vì là một người cầu toàn trong công việc và còn là người làm âm nhạc, giọng ca sinh năm 1995 cũng đôi chút hoang mang khi gặp khó khăn ở phần âm thanh và lo lắng về sự đón nhận của khán giả.

Xem thêm: Hành trình thay đổi ngoại hình của Lê Thiện Hiếu sau 4 năm gia nhập showbiz

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ