Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mặc ồn ào bạo lực của thành viên, 'em gái BTS' LE SSERAFIM vẫn phá kỷ lục doanh số tuần đầu tiên cao nhất

Thụy Hân
Chia sẻ

Nhóm nhạc nữ mới của HYBE - LE SSERAFIM đã lập nhiều kỷ lục ấn tượng.

Màn debut của girlgroup "em gái BTS" - nhóm LE SSERAFIM đã nhận được nhiều sự chú ý thời gian qua. Dù tranh cãi xoay quanh việc thành viên Garam bị tố từng có hành vi bạo lực học đường trong quá khứ vẫn chưa dứt nhưng có vẻ như tình hình của LE SSERAFIM vẫn rất khả quan. Sản phẩm debut FEARLESS rất được đón nhận và mang về nhiều thành tích. 

Mới đây, thông tin LE SSERAFIM phá kỷ lục doanh số tuần đầu tiên cao nhất trên Hanteo lại càng gây xôn xao hơn. 

LE SSERAFIM phá kỷ lục doanh số tuần đầu tiên cao nhất trên Hanteo.

Cụ thể, theo ghi nhận của BXH Hanteo, FEARLESS của LE SSERAFIM đã bán được tổng cộng 307.450 bản trong tuần đầu tiên phát hành từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5. Kỷ lục ấn tượng này cũng đánh dấu LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ có album debut đạt doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử Hanteo.

LE SSERAFIM
Album FEARLESS

Thành tích này đã giúp LE SSERAFIM vượt mặt qua "gà chiến" aespa nhà SM đã nắm giữ trước đó với 276.877 bản của album Savage. LE SSERAFIM cũng là nhóm nhạc nữ thứ 6 đạt doanh số hơn 300.000 bản trong tuần đầu.

LE SSERAFIM là nhóm nhạc nữ có album debut đạt doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử Hanteo.
Vượt qua thành tích trước đó của aespa.

Còn xét về mặt bằng chung, đây là album có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 9 trên trang âm nhạc này. Nếu xét riêng về album của girlgroup gen 4, FEARLESS của LE SSERAFIM đang đứng ở vị trí thứ 5.

Vào ngày phát hành album, LE SSERAFIM đã bán được 176.861 bản, ghi nhận lượng tiêu thụ cao nhất của một nhóm nhạc nữ trong ngày đầu tiên. Vào ngày thứ hai, album đã bán được thêm 65.409 bản, nâng tổng số bản bán được lên 242.270 bản và cũng là lúc nhóm chính thức vượt mặt aespa.

Vào ngày 3 tháng 5, ca khúc chủ đề cũng lọt vào Spotify’s Global Top 200 ở vị trí thứ 171 và tiếp tục trụ vững trên bảng xếp hạng trong ba ngày liên tiếp. Đây là khoảng thời gian ngắn nhất để bài hát đầu tay của một nhóm nhạc nữ lọt vào BXH này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về LE SSERAFIM trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN