Âm Nhạc

Không hẹn mà gặp, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc 'chạm trán' đầy bất ngờ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên luôn là cái tên nóng mỗi khi xuất hiện!

Mới đây, cư dân mạng đã không khỏi xôn xao khi tấm poster của một đêm đại nhạc hội sắp sửa được diễn ra đã công bố dàn nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình. Bên cạnh những cái tên như: Tuấn Hưng, Đông Nhi, Bích Phương, Võ Hạ Trâm, Trọng Hiếu,... thì đêm đại nhạc hội lần này còn có sự góp mặt của hai nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên. 

Không hẹn mà gặp, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc 'chạm trán' đầy bất ngờ Ảnh 1

Lại một lần nữa, hai cái tên Hà Hồ - Lệ Quyên lại được BTC đêm nhạc xác nhận sẽ cùng biểu diễn trên sân khấu này. Hiện khán giả đang rất trông chờ vào màn xuất hiện của cặp "chị em từng thân" này, vì mỗi lần cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện hay sân khấu nào đó thì cả hai luôn là tâm điểm của truyền thông, được khán giả liên tục "mổ xẻ".

Không hẹn mà gặp, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc 'chạm trán' đầy bất ngờ Ảnh 2

Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là một trong những cặp bạn thân đình đám của showbiz Việt. Không chỉ ngoài đời, cả 2 còn thường xuyên ủng hộ, giúp đỡ nhau trong hoạt động nghệ thuật. 

Tuy nhiên sau đó, thông tin cả 2 "cạch mặt" nhau xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội và cũng được "chính chủ" ngầm xác nhận. Mặc dù nguyên nhân cả 2 nghỉ chơi vẫn chưa một lần được tiết lộ, tuy nhiên mạng xã hội đã xuất hiện không ít đồn đoán về những mâu thuẫn của cặp bạn từng thân.

Không hẹn mà gặp, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc 'chạm trán' đầy bất ngờ Ảnh 3

Còn nhớ vào năm 2019, khi được hỏi về việc đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đã thẳng thừng đáp trả: "Tôi nói một lần để cho mọi người hiểu là thực ra chẳng có vấn đề gì, đôi khi không phải có mâu thuẫn thì mới tạm xa nhau. Bạn bè, tình yêu, vợ chồng đều thế, đến một khoảng thời gian tự nhiên "thôi" nhau. 

Không phải chỉ lần này mới chung sân khấu, chung nhiều lần lắm nhưng mọi người không để ý thôi. Chúng tôi là người lớn và chuyên nghiệp mà. Chuyên nghiệp nghĩa là để lại mọi chuyện cá nhân đằng sau sân khấu, đã nhận lời lên sân khấu là phải làm hết mình. Còn chuyện sau sân khấu yêu ghét ra sao thì mình không bàn".

Không hẹn mà gặp, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tiếp tục có cuộc 'chạm trán' đầy bất ngờ Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất