Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Lệ Quyên nói rõ về tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Lệ Quyên chính thức đưa ra câu trả lời về tin đồn tình cảm.

Nghi vấn cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chia tay nổ ra sau khi nữ ca sĩ đăng tải bài viết lên trang cá nhân: "Chia tay, mấy ai vì ai mà chết được đâu. Có chăng chỉ là... sống cũng như chết thôi! Vẫn biết sau lời chia tay, tình yêu chỉ đẹp khi vừa bắt đầu?".

Lệ Quyên nói rõ về tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu

Mới đây, Lệ Quyên đã trực tiếp lên tiếng về bài đăng gây xôn xao mạng xã hội. Cụ thể, một khán giả đã để lại bình luận cho rằng đây là lời bài hát mới của Lệ Quyên sẽ được ra mắt vào ngày 11/6. Sau đó, nữ ca sĩ cũng vào xác nhận rằng: "Úi! Sao hay vậy?".

Như vậy, có thể thấy bài đăng trên trang cá nhân của Lệ Quyên chỉ mang mục đích "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới. Bởi trước đó ít ngày, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau trên mạng xã hội.

Lệ Quyên nói rõ về tin đồn chia tay Lâm Bảo Châu Ảnh 1

Lệ Quyên từ chối hát 'Ai chung tình được mãi'

Vừa qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lệ Quyên giao lưu cùng với khán giả trong đêm nhạc này. Theo đó, nữ ca sĩ đã tiến xuống phía khán giả để chuyện trò, tạo sự kết nối và gần gũi. 

Giọng ca sinh năm 1981 cho thấy sự chiều chuộng khán giả khi thoải mái cho mọi người yêu cầu ca khúc tiếp theo, khi một khán giả muốn nghe Lệ Quyên hát bản hit Ai chung tình được mãi, nữ ca sĩ bất ngờ cho biết mình không hát được ca khúc này, liên quan đến chuyện tác quyền. 

Sau đó, Lệ Quyên quyết định thể hiện bản hit lớn nhất sự nghiệp của mình là Giấc mơ có thật để phục vụ khán giả, nhắc đến ca khúc này, nữ ca sĩ đã chia sẻ đôi điều: "Ngày mà em hát bài này là em 23 tuổi (năm 2004), là sinh viên năm thứ nhất thì Quyên đã bắt đầu đi hát rồi"

Lệ Quyên từ chối hát 'Ai chung tình được mãi', tự đánh giá về nhan sắc của bản thân ở hiện tại Ảnh 2

Lệ Quyên tiếp tục bộc bạch cùng khán giả về chuyện nhan sắc, nữ ca sĩ cho biết: "Em rất thích mỗi khi khán giả hay khen là 'nhìn Lệ Quyên ở ngoài đẹp hơn trên hình rất nhiều', 'có xinh cỡ nào trên hình cũng không đẹp bằng ở ngoài', chắc Quyên không ăn hình rồi"

Trong phần giao lưu với khán giả, Lệ Quyên cũng tự đánh giá rằng bản thân của hiện tại đẹp hơn rất nhiều so với tuổi đôi mươi. Chia sẻ của Lệ Quyên nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả, có thể thấy ở hiện tại nhan sắc của nữ ca sĩ ngày một mặn mà, đằm thắm. 

Lệ Quyên từ chối hát 'Ai chung tình được mãi', tự đánh giá về nhan sắc của bản thân ở hiện tại Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ