Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Lệ Quyên khi khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lệ Quyên đã có cách xưng hô đầy thân mật với Hồ Ngọc Hà ngay trên sân khấu khiến ai cũng bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lệ Quyên biểu diễn tại một phòng trà. Đáng chú ý, khi giao lưu Lệ Quyên đã bị khán giả "hỏi khó" khi muốn nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Chôn dấu một tình yêu đã từng song ca cùng Hồ Ngọc Hà.

Phản ứng của Lệ Quyên khi khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà Ảnh 1

Theo đó, trên sân khấu, khi được khán giả yêu cầu hát Chôn dấu một tình yêu, Lệ Quyên liền nhanh trí đáp trả: "Chôn dấu một tình yêu ấy hả, không hát song ca được. Mà ngày xưa xin Hà hoài mà nó không cho nhạc để hát, bài ấy của nó mà. Ngày xưa Quyên và Hồ Ngọc Hà song ca bài này, cũng hi vọng một lúc nào đó sẽ có duyên hội ngộ để 2 chị em hát với nhau cho quý vị nghe....".

Phản ứng của Lệ Quyên khi khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà Ảnh 2

Phản ứng này của Lệ Quyên khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ bởi không chỉ thẳng thắn nhắc đến Hồ Ngọc Hà trên sân khấu, mà Lệ Quyên còn dành cho Hà Hồ cách xưng hô đầy thân thiết như "nó". Tuy nhiên, theo một số cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip cho rằng thực chất đây là khoảnh khắc đã rất lâu rồi, thời điểm Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn "chị chị em em" nên Lệ Quyên mới thoải mái nhắc đến giọng ca Cả một trời thương nhớ trên sân khấu như vậy.

Phản ứng của Lệ Quyên khi khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà Ảnh 3

Có lẽ đúng là vậy, còn nhớ vào năm 2019, khi được hỏi về việc đứng chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đã thẳng thừng đáp trả: "Tôi nói một lần để cho mọi người hiểu là thực ra chẳng có vấn đề gì, đôi khi không phải có mâu thuẫn thì mới tạm xa nhau. Bạn bè, tình yêu, vợ chồng đều thế, đến một khoảng thời gian tự nhiên "thôi" nhau. 

Không phải chỉ lần này mới chung sân khấu, chung nhiều lần lắm nhưng mọi người không để ý thôi. Chúng tôi là người lớn và chuyên nghiệp mà. Chuyên nghiệp nghĩa là để lại mọi chuyện cá nhân đằng sau sân khấu, đã nhận lời lên sân khấu là phải làm hết mình. Còn chuyện sau sân khấu yêu ghét ra sao thì mình không bàn".

Phản ứng của Lệ Quyên khi khán giả yêu cầu hát ca khúc từng song ca với Hồ Ngọc Hà Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN