Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lệ Quyên nay đã bung xõa, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu: Thăng hoa hơn từ khi yêu Lâm Bảo Châu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có một Lệ Quyên tràn đầy năng lượng trên sân khấu!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, không còn đóng khung bản thân trong hình ảnh "nữ hoàng phòng trà" với những bản bolero da diết, sâu lắng. Lần xuất hiện này, Lệ Quyên đã mang đến sân khấu ca khúc Nếu em được lựa chọn được làm mới lại vô cùng sôi động và bắt tai. 

Cụ thể, ngay khi đoạn nhạc drop vừa vang lên, Lệ Quyên liền có hành động khuyến khích khán giả nhún nhảy trên nền nhạc remix của ca khúc này. Không những thế, nữ ca sĩ còn thể hiện sự "chịu chơi" của bản thân khi cài hoa lên tóc, dù mang giày cao gót và diện đầm vướng víu, thế nhưng Lệ Quyên vẫn chẳng ngần ngại nhảy nhót tưng bừng trong tiếng hò reo đầy cuồng nhiệt từ phía khán giả.

Lệ Quyên nay đã bung xõa, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu: Thăng hoa hơn từ khi yêu Lâm Bảo Châu? Ảnh 1

Có thể thấy, đây là một trong những lần hiếm hoi Lệ Quyên nhảy nhót đầy tưng bừng đến mức quên luôn hình ảnh trên sân khấu như thế. Bởi từ trước đến nay, Lệ Quyên luôn lựa chọn cho mình phong cách biểu diễn theo hướng sang trọng nhưng có phần khá an toàn khi hát những bản nhạc bolero quen thuộc hay có chăng là remix những ca khúc lâu đời và nữ ca sĩ chỉ phiêu nhẹ nhàng theo điệu nhạc chứ không nhún nhảy tưng bừng như thế này. 

Lệ Quyên nay đã bung xõa, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu: Thăng hoa hơn từ khi yêu Lâm Bảo Châu? Ảnh 2
Từ trước đến nay, hình ảnh trên sân khấu của Lệ Quyên có phần hơi điềm tĩnh và hiền lành.

Khoảng cuối năm 2022, Lệ Quyên đã cho ra mắt sản phẩm THE BEST COVER ACOUSTIC ONE SHOT. Đây chính là tập hợp những tình khúc nổi tiếng cũng như những bài hát trẻ được Lệ Quyên làm mới lại và thể hiện. 

Lệ Quyên nay đã bung xõa, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu: Thăng hoa hơn từ khi yêu Lâm Bảo Châu? Ảnh 3

Nói về dự án âm nhạc này, Lệ Quyên chia sẻ: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình. Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào.

Mình ghi nhận những cái hay cái tốt của các bạn trẻ, và ngược lại mình được công nhận giá trị của những nghệ sĩ đi theo con đường giống Lệ Quyên. Mỗi một người sẽ có một cách để cống hiến cho công chúng khác nhau. Nếu không có đủ cảm xúc, đủ tư duy hình ảnh để cảm được gu thế giới thì không thể dập khuôn theo được. 

Thay vào đó, Lệ Quyên có cho mình những tác phẩm nghệ thuật như The Best Cover. Rồi thi thoảng 5 năm - 6 năm chẳng hạn mình lại sẵn sàng, cầy miệt mài để có mấy chục tỷ thực hiện một chương trình liveshow cho thật đã"

Lệ Quyên nay đã bung xõa, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu: Thăng hoa hơn từ khi yêu Lâm Bảo Châu? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN