Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Lệ Quyên được nhận xét là ngày một "nhuận sắc" kể từ khi công khai yêu Lâm Bảo Châu!

Thời gian gần đây, Lệ Quyên đã thông báo với người hâm mộ về việc mình sẽ gia nhập cộng đồng người dùng TikTok, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những đoạn clip đời thường và nhận về nhiều khá nhiều tương tác từ người hâm mộ. 

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải lên kênh TikTok của mình đoạn clip bắt trend lipsync trên nền nhạc Em chào Tết của Bích Phương - đoạn nhạc Tết đang được rất nhiều người sử dụng trong những ngày qua. Trong clip, Lệ Quyên khiến nhiều người xuýt xoa trước độ trẻ trung khi diện tóc ngắn cùng gương mặt "lão hóa ngược" dù đã bước sang ngưỡng 40. 

Vừa lẩm nhẩm những câu hát của Bích Phương, Lệ Quyên cũng cho thấy độ nhí nhảnh của bản thân khi thể hiện những biểu cảm nhí nhố khiến nhiều người không khỏi thích thú. Tuy nhiên, bên dưới đoạn clip, ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc trẻ trung của Lệ Quyên khi zoom cận gương mặt thì cũng có không ít ý kiến đã chỉ ra được khuyết điểm trên gương mặt của nữ ca sĩ gốc Hà Nội.

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 2

Theo đó, xuyên suốt đoạn clip, người hâm mộ đều thấy Lệ Quyên không ngừng chớp mắt, dường như đã trở thành thói quen khó bỏ của nữ ca sĩ. Việc này vô tình khiến Lệ Quyên trở nên không tự tin trước việc phô diễn thần thái trước ống kính. Tuy nhiên, nhiều fan của nữ ca sĩ đã cho rằng hành động chớp mắt liên tục này của Lệ Quyên đã có từ lâu và đã trở thành một "điểm riêng" để nhận dạng, nhất là mỗi khi Lệ Quyên biểu diễn trên sân khấu. 

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 3
Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 4

Kể từ sau khi công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và mặn mà. Có lẽ do thăng hoa trong tình yêu nên giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng cảm xúc và luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả.

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 5

Khoảng cuối năm, Lệ Quyên đã cho ra mắt sản phẩm THE BEST COVER ACOUSTIC ONE SHOT. Đây chính là tập hợp những tình khúc nổi tiếng cũng như những bài hát trẻ được Lệ Quyên làm mới lại và thể hiện. 

Trẻ trung hẳn ra từ ngày yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ bị 'bóc mẻ' thói quen khó bỏ Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN