Âm Nhạc

Thành viên cuối cùng của EXID còn gia hạn với Banana Culture - LE chính thức rời công ty, EXID liệu có tan rã?

Điệp phan
Chia sẻ

LE là thành viên cuối cùng của EXID còn ở lại Banana Culture cũng đã thông báo rời công ty, người hâm mộ lo lắng EXID sẽ tan rã.

[EXID(이엑스아이디)] L.I.E 엘라이 Music Video

Mới đây, LE đã đích thân thông báo với người hâm mộ về quyết định rời Banana Culture của mình lên instagram chính thức, cô viết: “Xin chào. Đây là LE. Sau một vài cuộc thảo luận, tôi đã đi đến một quyết định với Banana Culture để chấm dứt hợp đồng. Tôi sẽ sớm trở lại với một hình ảnh tốt nhất và âm nhạc hay nhất, vì vậy xin tiếp tục gửi lời động viên đến sự khởi đầu mới của tôi . Cảm ơn các bạn.” Như vậy, tất cả thành viên EXID đều đã rời Banana Culture.

LE thông báo về việc rời Banana Culture trên instagram cá nhân.

LE là thành viên EXID cuối cùng rời Banana Culture.

Trước đó, vào ngày 03/05/2019, Hani và Junghwa là hai thành viên đầu tiên quyết định không ký tiếp hợp đồng với Banana Culture để đi theo con đường diễn xuất, trong khi đó 3 thành viên còn lại của EXIDHyerin, LE, Solji đã gia hạn hợp đồng và phát triển sự nghiệp solo và EXID vẫn hoạt động, ở thời điểm đó Banana Culture đã thông báo về tương lai của các thành viên như sau: “Ba thành viên còn lại của EXID đã gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Sắp tới, họ sẽ tập trung vào các chương trình quảng bá cá nhân. Sol Ji và LE đang sản xuất các ca khúc mới, Hye Rin sẽ phát triển bản thân ở cả mảng âm nhạc và show tạp kỹ.” 

Tất cả thành viên EXID đều đã rời Banana Culture và có hướng phát triển sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên sau đó không lâu, Hyerin, Solji lần lượt thông báo chấm dứt hợp đồng và rời Banana Culture, kể từ đây, có lẽ ai cũng đoán trước được về sự ra đi của LE vì đó chỉ là vấn đề thời gian. Theo những người hâm mộ theo EXID từ những ngày đầu tiên đã phản ánh rằng tình hình hiện tại của Banana Culture rất không khả quan khi tất cả nhân viên gần như đã nghỉ việc , không có bảo vệ và quản lý của các cô gái cũng chỉ vì tình nghĩa mà ở lại làm không lương, bên cạnh đó, trụ sở của Banana Culture Hàn Quốc là một phần của Banana Culture Trung Quốc do “phú nhị đại” Vương Tư Thông thành lập nhưng đã rơi vào khủng hoảng khi vị thiếu gia này bị đóng băng tài sản vì nợ nần vào tháng 11/2019, sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến Banana Culture Hàn Quốc. Điều khiến người hâm mộ lo lắng sau khi LE rời Banana Culture chính là tương lai của cái tên EXID, các thành viên đã có con đường phát triển của riêng mình vừa trực thuộc những công ty khác nhau nên sẽ rất khó để tiếp tục hoạt động âm nhạc cùng nhau, và tất cả thành viên đều đã rời công ty nên các fan lo rằng họ sẽ không được sử dụng tên EXID vì đa số các công ty quản lý đều đã mua bản quyền riêng cho tên gọi của nhóm nhạc.

Người hâm mộ sợ rằng cái tên EXID sẽ không còn được nhắc đến.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất