Âm Nhạc

Lễ hội giải trí âm nhạc TMEA Tencent lần thứ ba: Bùng nổ với Mojito của Châu Kiệt Luân?

Phương Linh
Chia sẻ

Lễ hội giải trí âm nhạc Tencent (TMEA) lần thứ ba chính thức bắt đầu đếm ngược!

Vào ngày 23 tháng 11, Lễ hội giải trí âm nhạc TMEA Tencent lần thứ ba đã chính thức công bố sẽ được tổ chức tại Ma Cao, Trung Quốc vào ngày 11 tháng 12. Với chủ đề "Hãy để tôi hát cho bạn một bài hát, hãy hát cho âm nhạc", buổi lễ sẽ tiếp tục nhân danh tình yêu, để mang đến cho những người đang tiến về tương lai vào năm 2021.

TMEA lần thứ ba cũng chính thức công bố làn sóng đầu tiên của đội hình hàng đầu của làng nhạc Trung Quốc: cuộc tái hợp của Châu Kiệt Luân, Mayday và Lưu Nhược Anh và Hoa Thần Vũ, Tiết Chi Khiêm, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn.

Những "cỗ máy tạo nhạc hot" của thập niên 80 và 90 là Lưu Tích Quân, Thiện Y Thuần, Úc Khả Duy cũng xuất hiện. Sân khấu này quy tụ một sân khấu đầy sao với đội hình đa thế hệ. 

Âm nhạc của Châu Kiệt Luân cho phép fan tìm thấy một môi trường sống thiêng liêng. Từ album kỹ thuật số đầu tiên Aiyo, Not Bad chính thức cập bến nền tảng của TME Tencent Music Entertainment Group, đến Chuyện Kể Đầu Giường ra mắt gây bão, và sau đó là Chờ em tan học, Hứa Sẽ Không khócMojito đã tạo nên những kỉ lục chói lọi, là bài ca của kỉ niệm tuổi trẻ. 

Và lần này, Châu Kiệt Luân đã dành sân khấu trở lại vào năm 2021 cho lễ hội TMEA lần thứ 3. Đó cũng là buổi biểu diễn đầu tiên trong năm mà Mayday và Châu Kiệt Luân cùng nhau xuất hiện, liệu rằng sân khấu thế kỷ của Hứa Sẽ Không khóc  được chờ đợi từ lâu sẽ thành công trong ước nguyện? 

Văn hóa Trung Quốc và được trình bày theo phong cách âm nhạc đa chiều. Sau phần mở màn ấn tượng của Utopia I, Chu Tước, Na Tra, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã mạnh dạn thể hiện hình ảnh mới, cũng rất mới mẻ! Năm 2019, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã giành giải nhất giải thưởng âm nhạc lớn tại Lễ hội giải trí âm nhạc TMEA Tencent lần thứ nhất: Nhóm nhạc thế hệ âm thanh mới của năm sẽ một lần nữa đặt chân lên sân khấu TMEA vào năm 2021. 

Lễ hội giải trí âm nhạc Tencent (TMEA) lần thứ ba chính thức bắt đầu đếm ngược!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất