Âm Nhạc

Âm Nhạc

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka, nhưng sao gương mặt cả hai lại 'cau có' thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Lê Dương Bảo Lâm và Puka thế này?

Mới đây, S.T Sơn Thạch đã đăng tải lên trang Tik Tok của mình đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhảy nhót cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka. Đáng chú ý, bên cạnh vũ đạo mà cả 3 thực hiện, thì biểu cảm của hai diễn viên bên cạnh khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Theo đó, nam ca sĩ đã quyết rủ rê hai người bạn của mình là Lê Dương Bảo Lâm và Puka trổ tài nhảy nhót. Từ những giây phút đầu kể từ khi xuất hiện, Puka chính là điểm chú ý của dân mạng khi có biểu cảm "khó chịu" khi được S.T Sơn Thạch rủ nhảy. 

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka, nhưng sao gương mặt cả hai lại 'cau có' thế này? Ảnh 1

Cũng là nhảy nhót, mà sao cả Lê Dương Bảo Lâm và Puka đều cùng nhau "quạo quọ" trái ngược hoàn toàn với S.T Sơn Thạch thế này!. Trong khi nam ca sĩ dường như rất hào hứng nhảy nhót bởi vũ đạo vốn là một thế mạnh của S.T nên có thể thấy từng động tác mà nam ca sĩ thực hiện vô cùng đẹp mắt.

Quay sang Lê Dương Bảo Lâm và Puka, cả hai vẫn thực hiện khá tốt những động tác vũ đạo, thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm có phần hơi "quên bài" nên dường như nét mặt của nam diễn viên không được vui cho lắm. Còn Puka, dù là liên tục thay đổi động tác, nhưng nữ diễn viên vẫn giữ nguyên 1 nét mặt "cau có" không thay đổi xuyên suốt đoạn clip khiến dân mạng thắc mắc rằng phải chăng cô nàng đã gặp chuyện gì không vui, nên đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng chăng?

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka, nhưng sao gương mặt cả hai lại 'cau có' thế này? Ảnh 2

Tuy nhiên, đây cũng rất có thể chỉ là điểm nhấn đặc biệt mà cả ba muốn thể hiện để khiến khán giả thích thú hơn với đoạn clip mà thôi. Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi vũ đạo mà cả 3 thể hiện, bên cạnh đó không ít ý kiến dành nhiều lời khen cho nhan sắc ngày một trẻ trung của Puka.

S.T Sơn Thạch được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài khi góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC. Ngoài ra, anh được đánh giá cao với khả năng vũ đạo của mình khi tham gia chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ năm 2016 và giành được vị trí Quán quân.

S.T Sơn Thạch nhảy nhót cùng Lê Dương Bảo Lâm và Puka, nhưng sao gương mặt cả hai lại 'cau có' thế này? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN