Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là 'phá hit' của HIEUTHUHAI: Giọng hát khiến bà xã không khỏi 'xám hồn'

Bình Nguyên
Chia sẻ

HIEUTHUHAI có lẽ sẽ phải "khóc thét" khi nghe bản cover này từ Lê Dương Bảo Lâm!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn livestream của Lê Dương Bảo Lâm, theo đó trong buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ, nam nghệ sĩ cũng không quên những màn hát hò đầy giải trí.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm đã lựa chọn ca khúc Vệ tinh của HIEUTHUHAI để khoe giọng trong livestream. Vốn là "thánh lầy" của Vbiz, thế nên Lê Dương Bảo Lâm cũng thể hiện ca khúc này theo tiêu chí "hát hay không bằng hay hát". 

Với chất giọng "ngang phè" của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi không biết nam nghệ sĩ đang hát hay đang... đọc bài vì không có nhấn nhá, lên xuống trong từng câu hát. Đã vậy, Lê Dương Bảo Lâm còn "chế lời" khiến ai nấy cũng đều... quên sạch bản gốc của HIEUTHUHAI. 

Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là 'phá hit' của HIEUTHUHAI: Giọng hát khiến bà xã không khỏi 'xám hồn' Ảnh 1

Bên cạnh giọng hát "tra tấn" mà Lê Dương Bảo Lâm thể hiện thì cư dân mạng cũng đặc biệt chú ý đến phản ứng của bà xã nam nghệ sĩ khi ngồi nghe anh chàng hát. Có thể thấy, ở những giây đầu khi Lê Dương Bảo Lâm cất giọng, bà xã Quỳnh Quỳnh của anh chàng đã không khỏi "xám hồn" gương mặt hoang mang thấy rõ trước giọng hát của anh chàng.

Sau một hồi hoang mang vì màn cover "độc lạ" từ Lê Dương Bảo Lâm thì cô nàng Quỳnh Quỳnh cũng chẳng buồn quan tâm đến ông xã mà chuyển sang mải mê bấm điện thoại, thế nhưng giọng hát của Lê Dương Bảo Lâm vẫn cứ văng vẳng khắp phòng khiến Quỳnh Quỳnh phải bật cười vì không thể chịu nổi!

Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là 'phá hit' của HIEUTHUHAI: Giọng hát khiến bà xã không khỏi 'xám hồn' Ảnh 2

Có lẽ Lê Dương Bảo Lâm rất yêu mến và thân thiết với HIEUTHUHAI khi anh chàng không ngần ngại việc "phá hit" của đàn em, hay những khoảnh khắc Lệ Dương Bảo Lâm "hơn thua" với HIEUTHUHAI đều khiến dân tình rất thích thú. Được biết, thời gian vừa qua, HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm đã tham gia khá nhiều chương trình cùng nhau nên tình anh em đã dần trở nên vô cùng thân thiết. Một người là rapper tài năng, điển trai và một người là "thánh tấu hài", thế nên mỗi lần gặp nhau cả hai đều khiến fan cười nắc nẻ.

Lê Dương Bảo Lâm sơ hở là 'phá hit' của HIEUTHUHAI: Giọng hát khiến bà xã không khỏi 'xám hồn' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN