Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lê Bảo Bình phủ nhận chuyện dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Lê Bảo Bình thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước một bài đăng "tố cáo" nam ca sĩ Lê Bảo Bình, liên quan đến vấn đề tiền bạc. Cụ thể, tài khoản này đã đăng tải hình ảnh của vợ chồng Lê Bảo Bình cùng với dòng caption: "Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và một số người khác với số tiền khoảng 8 tỷ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm".

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, bởi Lê bảo Bình là một trong những nam ca sĩ khá nổi tiếng hiện nay. Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra về tính xác thực của bài đăng, khá nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một chiêu trò câu like từ những tài khoản ảo trên mạng xã hội.

Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 1
Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 2

Không lâu sau đó, Lê Bảo Bình cũng đã chia sẻ trên fanpage của mình về câu chuyện đang gây ồn ào. "Tôi chưa bao giờ nghĩ và mong muốn mình phải đưa chuyện riêng tư cá nhân của mình lên trên mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay tôi buộc phải làm việc này. Tôi có thể chấp nhận mất sự nghiệp mất tất cả nhưng tôi sẽ không để danh dự của mình bị đánh mất. Gia đình của tôi cũng đã đổ vỡ và vợ chồng tôi đã ly hôn gần 1 năm nay. Tôi chưa bao giờ vay hay nợ của bất kỳ ai. Chiều ngày hôm qua có 1 tài khoản Facebook có những thông tin sai lệch và bôi nhọ đã lấy hình ảnh của tôi, tố cáo tôi vay nợ tiền làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của tôi. Tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này. Mong các fan và khán giả hãy chia sẻ thông tin này để cơ quan chức năng sớm vào cuộc để lấy lại sự công bằng cho tôi", Lê Bảo Bình chia sẻ.

Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 3
Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 4

Bên cạnh đó, Lê Bảo Bình cũng cho biết rằng những sản phẩm âm nhạc của mình từ trước đến nay đều không động đến chiêu trò để PR. Nam ca sĩ tâm niệm rằng chỉ cần mình cống hiến bằng tài năng và những sản phẩm âm nhạc chất lượng thì sẽ tự khắc được khán giả đón nhận.

Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 5
Lê Bảo Bình phủ nhận dùng ồn ào cá nhân để PR sản phẩm: 'Tôi chưa bao giờ vay nợ bất cứ ai!' Ảnh 6

Lê Bảo Bình là nam ca sĩ được biết đến với những ca khúc triệu view gần đây như: Thích thì đến, Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau,... Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm cùng giai điệu những bài hát dễ nghe, Lê Bảo Bình trở thành cái tên rất được khán giả yêu mến trong thời gian vừa qua. Trước đó, nam ca sĩ này cũng từng vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Jack trên BXH trending Youtube khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Lê Bảo Bình: Ngạc nhiên và hạnh phúc vì 'Thích thì đến' cùng lúc đạt 4 top trending

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN