Âm Nhạc

Âm Nhạc

LAYLALAY phải chăng là MV flop nhất sự nghiệp solo của Jack?

Hải Đường
Chia sẻ

Sau gần 2 tháng ra mắt, LayLaLay đang có dấu hiệu trì trệ đáng quan ngại Jack à!

Có thể nói kể từ sau khi tách ra K-ICM để hoạt động solo, Jack là một trong những nam ca sỹ trẻ nổi bật của làng nhạc Việt. Những sản phẩm âm nhạc của Jack Sau khi ra mắt luôn mang về những thành tích ấn tượng.

Tuy nhiên, Laylalay dường như không nằm trong số đó khi đã gần hai tháng ra mắt nhưng những con số sản phẩm này đạt được thật sự quá cách biệt so với những người anh em trước đó.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, Laylalay vẫn đang trì trệ ở cột mốc gần 40 triệu view. Đây không phải là con số nhỏ, nhưng nếu so với Hoa hải đường hay Đom đóm thì quả thật đã có một bước thụt lùi đáng kể.

Nổi tiếng là nam ca sĩ có fandom hùng hậu và chịu chơi bậc nhất Vpop, ấy thế mà cả cộng đồng Đom đóm dường như cũng đang thờ ơ với Lalayla. Mặc dù trước khi ra mắt, fandom Jack đã thực hiện rất nhiều dự án hoành tráng để chào đón sản phẩm của thần tượng.

Theo số đông khán giả, Laylalay kém hấp dẫn khi nó vẫn là một sáng tác không quá đặc biệt và mới lạ so với những gì Jack từng làm. Chưa kể, nội dung MV có phần "sến rện" và xa rời thực tế cũng là một điểm trừ khiến người xem khó lòng replay. Rõ ràng khi nhìn vào những sản phẩm trước đây của Jack như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió,... dù không đầu tư quá nhiều về mặt hình ảnh, nhưng câu chuyện trong MV lại rất thu hút người xem khi cài cắm nhiều drama kịch tính.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN