Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lay Trương Nghệ Hưng xứng đáng với bốn giải thưởng: 'Có ai hơn anh?'

Phương Linh
Chia sẻ

Trương Nghệ Hưng đoạt 4 giải, còn biểu diễn trong sân khấu cuối cùng, hiệu ứng sân khấu của anh thật sự quá kinh ngạc.

Sân khấu của Lay Trương Nghệ Hưng có sức hút như vậy đó, chỉ cần anh nhảy trên sân khấu, người xem nhất định sẽ trở thành fan hâm mộ.

Bốn giải thưởng dành cho Lay Trương Nghệ Hưng là: Nam ca sĩ xuất sắc nhất, Nhà sản xuất xuất sắc nhất, Album xuất sắc nhất - Sen, Top Ten bài hát hay nhất - Ngọc, nam ca sĩ xuất sắc nhất.

Thành thật mà nói, Lay Trương Nghệ Hưng thực sự là đỉnh cao ca hát và vũ đạo giải trí bên trong trái tim fan. Lay Trương Nghệ Hưng có ước mơ và sức mạnh. Chỉ cần có sân khấu, Lay Trương Nghệ Hưng có thể tỏa sáng. Lay Trương Nghệ Hưng rất thích học hỏi, đây là vinh dự mà anh xứng đáng có được. 

Là một người hâm mộ đã đồng hành cùng Lay Trương Nghệ Hưng suốt chặng đường dài, fan đã chứng kiến ​​sự nâng cấp danh hiệu từ "Lay Trương Nghệ Hưng giành ba giải liên tiếp" thành "Lay Trương Nghệ Hưng giành bốn giải liên tiếp". 

Sau khi xem hai sân khấu tối 17.11, khi giải thưởng đầu tiên được trao, fan cảm thấy rằng Lay Trương Nghệ Hưng phát biểu nhận giải và nở nụ cười ranh mãnh khiến anh  giống như một chú cừu nhỏ. Về bốn giải thưởng tối qua, có người nói trong số các nhạc sĩ trẻ, không ai xuất sắc hơn Lay Trương Nghệ Hưng trong làng giải trí nội? 

Đầu tiên, hãy nhìn xem, trong số những nhạc sĩ trẻ, trong những người rất nghiêm túc với việc làm nhạc và chi số tiền khổng lồ để quay MV, và ai có thể đạt được đẳng cấp của Lay Trương Nghệ Hưng? Ai bị ám ảnh bởi phong cách cổ phong và sức mạnh tuyên truyền của cổ phong?

Lay Trương Nghệ Hưng đã ra mắt 12 năm, và không có scandal. Ca hát, vũ đạo, sản xuất, diễn xuất, không thể nói rằng mọi thứ là hoàn hảo nhất, nhưng anh đang cải thiện mọi thứ. Dù Lay Trương Nghệ Hưng có thế mạnh, năng lực, tính cách tốt và động lực bản thân ở ngành nào, anh đều là tiêu chuẩn để lựa chọn tài năng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN