Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nguyên tham gia tiệc concert CCTV

Phương Linh
Chia sẻ

Đối với những nghệ sĩ như Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nguyên, khán giả thị trường chắc chắn sẽ tò mò: Họ có phải là những ngôi sao lưu lượng không?

Bữa tiệc đêm giao thừa của CCTV được sản xuất bằng cách ghi hình và phát sóng, vì vậy trước khi chương trình được phát sóng, khán giả sẽ có thể biết được đội hình chung của các khách mời.

Địa điểm sản xuất bữa tiệc đêm giao thừa của CCTV là ở Lâm Hải. Sự kiện này đã mời những nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí như Lay Trương Nghệ Hưng, Vương Gia Nhĩ, Vương Nguyên, Chu Nhất Long. Trong giai đoạn ghi hình của chương trình, khán giả đã chụp hình lưu niệm trong số các buổi biểu diễn trực tiếp của họ.

Lay Trương Nghệ Hưng đã tham gia hát các bài hát trong bữa tiệc đêm giao thừa. Từ những hình ảnh trực tiếp, thể hiện của Lay Trương Nghệ Hưng vẫn nổi bật, và anh vẫn có thể thể hiện nét quyến rũ cá nhân độc đáo của mình trước ống kính CCTV. Các màn biểu diễn trên sân khấu của anh cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Vương Nguyên và Vương Gia Nhĩ cũng là những nghệ sĩ sân khấu chuyên nghiệp, với sức nóng và sự nổi tiếng của bản thân, họ cũng có thể giúp bữa tiệc đêm giao thừa của CCTV được chú ý hơn.

Đối với những nghệ sĩ như Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nguyên, khán giả thị trường chắc chắn sẽ tò mò: Họ có phải là những ngôi sao lưu lượng không?

Việc mời một nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích như vậy đương nhiên là giúp tăng độ nổi tiếng của bữa tiệc, trong trường hợp đó, cái gọi là "giảm lưu lượng xuất hiện" chỉ là lời nói suông?

Dưới góc độ "nhiệt" của người nổi tiếng, Lay Trương Nghệ Hưng và Vương Nguyên đều là những nghệ sĩ hạng nhất trong làng giải trí, việc họ tham gia sản xuất bữa tiệc đêm giao thừa của CCTV có vẻ như là họ đang mời "lưu lượng" để kéo rating cho chương trình.

Trên cơ sở được công nhận về khả năng vũ đạo, Lay Trương Nghệ Hưng còn có khả năng sáng tác các bài hát, với trình độ đã được thị trường khẳng định, anh thật sự là một nghệ sĩ thực lực.

Vương Nguyên cũng vậy, sau khi học kiến ​​thức âm nhạc chuyên nghiệp, anh đã có năng lực sân khấu tương ứng, hơn nữa kinh nghiệm sân khấu từ nhỏ chính là một loại giúp ích cho năng lực của anh.

Việc sản xuất của CCTV tiệc đêm giao thừa này cũng là cơ hội để những ngôi sao lưu lượng như Trương Nghệ Hưng và Vương Nguyên chứng tỏ bản thân?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN