Âm Nhạc

Lay Trương Nghệ Hưng hát giọng nữ 'chinh phục' Na Anh

Phương Linh
Chia sẻ

Lay Trương Nghệ Hưng chưa sẵn sàng nhưng anh đã hát và hát rất hay.

Chương trình truyền hình thực tế Hướng Về Cuộc Sống 5 của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam hiện đã được phát sóng. Khách mời mới nhất là Na Anh, cô là nữ hoàng âm nhạc và là quán quân mùa thứ hai của Chị Em Đạp Gió Rẽ Sóng. Cô ấy tìm thấy một KTV di động và yêu cầu Lay hát.

Na Anh đã hát Chinh Phục, đến đoạn cao trào thì bất ngờ đưa micro cho Lay Trương Nghệ Hưng, Lay Trương Nghệ Hưng chưa sẵn sàng nhưng anh đã hát và hát rất hay. Ca khúc Chinh Phục rất khó hát, tông rất cao dành cho các cô gái, nhưng Lay Trương Nghệ Hưng đã thực sự hát bài hát này theo giai điệu ban đầu của một cô gái, khiến Na Anh  phải vỗ tay tán thưởng hết lần này đến lần khác.

Sau khi hát được vài câu, Lay Trương Nghệ Hưng muốn chuyền micro cho Na Anh vì quá mệt. Bất ngờ, Na Anh lấy micro của Liang Jing và nói rằng cômuốn hát hòa âm cho Lay Trương Nghệ Hưng, vì vậy Lay Trương Nghệ Hưng phải hát tiếp. Na Anh bắt đầu hát và giẫm lên ghế đẩu, trong khi Lay Trương Nghệ Hưng hát một cách xấu hổ, khiến Hoàng Lỗi vô cùng đau khổ.

Trên thực tế, Na Anh và Lay Trương Nghệ Hưng đã bắt đầu đoạn điệp khúc đầu tiên khi họ trồng cây vào buổi chiều. Na Anh ban đầu muốn Lay Trương Nghệ Hưng hát bài hát của chính cô để cổ vũ mọi người, vì trồng cây quá mệt và nhàm chán. 

Nhưng Lay Trương Nghệ Hưng không mang theo loa, và âm thanh phát nhạc trên điện thoại di động của anh ấy quá nhỏ, vì vậy Lay Trương Nghệ Hưng đề nghị: "Tôi sẽ hát cho mọi người nghe".

Khi Lay Trương Nghệ Hưng bắt đầu hát Chinh Phục, anh đã ngay lập tức chinh phục Na Anh, và anh được so sánh với Hoa Thần Vũ. Lay Trương Nghệ Hưng nên viết một bài hát cao trong tương lai để thể hiện khả năng cao của mình và ngừng viết nhạc điện tử hay nhạc rap.

Lay Trương Nghệ Hưng hát trước mặt Na Anh luôn run rẩy, dù sao Na Anh cũng là thiên hậu. Nhưng đến phần "khiêu vũ" thì đó chính là điểm mạnh của Lay Trương Nghệ Hưng, anh ngay lập tức như trở thành một con người khác và trở nên đặc biệt tự tin. Na Anh dành cho Lay Trương Nghệ Hưng nhiều lời khen hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất