Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lay Trương Nghệ Hưng bất bình vì Vương Nhất Bác không chịu cởi đồ trên sân khấu: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Phát ngôn của Trương Nghệ Hưng khi xem Vương Nhất Bác trình diễn khiến nhiều người thích thú.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Trong năm 2021, tên tuổi của Vương Nhất Bác càng được phủ sóng mạnh mẽ khi đảm nhận thành công vai trò master của chương trình Street Dance of China 4. Việc anh đưa team mình lên ngôi quán quân phần nào chứng tỏ thực lực ở lĩnh vực Hip-hop, không hề kém cạnh điện ảnh hay ca hát.

Mới đây, netizen đã phát hiện đoạn clip ghi lại một màn vũ đạo của Vương Nhất Bác tại chương trình. Tất nhiên khả năng nhảy nhót của Vương Nhất Bác thì không có gì để bàn cãi, chỉ là sân khấu này nam ca sĩ xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút và động tác cởi áo sơ mi dưới vòi phun nước đầy quyến rũ.

Mặc dù màn trình diễn của Vương Nhất Bác với dàn vũ công hết sức bắt mắt, tuy nhiên lại nhận về điểm không hài lòng từ Trương Nghệ Hưng. Anh cho biết: "Nhảy rất dẻo, rất đẹp. Tuy nhiên có một lỗ hổng, đó chính là Vương Nhất Bác không chịu cởi nốt quần áo". Phát ngôn của Lay khiến cả trường quay thích thú vì dường như nói hộ tâm can nhiều người.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc. Đặc biệt, Vương Nhất Bác được rất nhiều đồng nghiệp yêu quý vì sự chuyên nghiệp và lễ phép.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN