Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lập kỷ lục dù chưa debut, NiziU chứng minh: Nhóm nữ của JYP luôn luôn thành công

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Mới đây, NiziU chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Nhật đầu tiên vượt qua 100 triệu lượt nghe trên Oricon.

Mới đây, theo các phương tiện truyền thông của Nhật Bản, NiziU đã trở thành nhóm nhạc nữ Nhật Bản đầu tiên vượt qua 100 triệu lượt nghe trên bảng xếp hạng Oricon của xứ sở hoa Anh Đào chỉ với đĩa đơn trước màn debut chính thức Make You Happy

Cụ thể, tính đến ngày 11 tháng 11, Make You Happy của NiziU đã vươn lên đứng thứ 5 trên BXH nghe trực tuyến hàng tuần của Oricon với 4,780,000 lượt stream trong tuần. Con số này đã đưa tổng số lượt nghe của NiziU đạt 101,520.000 và đặc biệt là nhóm nữ vượt qua thành tích này chỉ với một ca khúc. Hơn nữa, Make You Happy của NiziU còn đạt được cột mốc này nhanh nhất lịch sử, 19 tuần kể từ thời điểm phát hành.

Được biết, NiziU là nhóm nhạc nữ được JYP nhào nặn qua chương trình thực tế sống còn phát sóng vào giữa năm 2020 vừa qua Nizi Project. Nhóm bao gồm chín thành viên toàn bộ là người Nhật, lần lượt là Mako Yamaguchi, Riku Ōe, Rima Nakabayashi, Rio Hanabashi, Maya Katsumura, Miihi Suzuno, Mayuka Ogō, Ayaka Arai và Nina Hillman. Ca khúc Make You Happy đã được nhóm cho ra mắt vào ngày 30 tháng 6 tại Nhật Bản và Hàn Quốc, nhanh chóng mang về những thành tích lớn cho NiziU.

Sắp tới, NiziU sẽ có màn debut chính thức với đĩa đơn đầu tay Step and a Step vào ngày 2 tháng 12. Chúc nhóm sẽ tiếp tục mang về thành công và chứng minh: "Nhóm nhạc nữ của JYP luôn luôn thành công."

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN