Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như 'hợp sức' song ca: Hát có một câu mà netizen muốn 'băng giá' theo

Thụy Hân
Chia sẻ

Sức "công phá" từ giọng hát của Lan Ngọc và Khả Như hợp lại đúng là không đùa được đâu.

Có thể nói, Ninh Dương Lan NgọcKhả Như là những nữ diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay với tài năng và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Ngoài ra, ở một góc độ nào đó, cả hai còn có điểm chung khi là một trong những "thánh phá hit" của làng giải trí Việt. 

Và khi hai giọng hát Ninh Dương Lan Ngọc và Khả Như hợp sức song ca thì đã khiến netizen có một phen xỉu up xỉu down, muốn "băng giá" theo bài hát.

Lan Ngọc và Khả Như hợp sức song ca khiến netizen muốn "băng giá" theo.

Theo đó, gần đây, Khả Như đã trở thành khách mời trong một chương trình trên kênh Youtube của Ninh Dương Lan Ngọc cùng với TyhD và Tú Hảo. Tại đây, 4 người đã có những hoạt động thú vị cùng nhau và chia sẻ một số câu chuyện xoay quanh công việc, cuộc sống lúc này.

Ninh Dương Lan Ngọc 
Khả Như.

Và trong một hoạt động, Khả Như bất ngờ để chiếc rế nồi lên đầu như thể biến nó thành chiếc nón beret kiểu. Cô nàng còn nói thêm là "Nhìn chị giống Như Quỳnh không?". Hóa ra, Khả Như muốn có tạo hình giống với nữ ca sĩ Như Quỳnh trong sân khấu huyền thoại Người tình mùa đông.

Nhận ra ý tưởng từ người chị Khả Như, Ninh Dương Lan Ngọc liền lấy đà hát ngay ca khúc Người tình mùa đông này. Khả Như như được bắt trúng đài cũng ngay lập tức hòa giọng phù họa. Cả hai hát câu đặc trưng mở bài "Đường vào tim em ôi băng giá" với biểu cảm rất vui vẻ, còn nhún nhảy minh họa. 

Thế nhưng, màn hòa giọng này của Lan Ngọc và Khả Như lại khiến dân tình không khỏi "ba chấm". Ngay cả TyhD có mặt ngay đó cũng phải thay đổi biểu cảm thở dài, còn Tú Hảo thì cạn lời khi lắng nghe màn thể hiện này của hai người chị. 

Bên dưới đoạn clip song ca một câu hát này của Lan Ngọc và Khả Như, cư dân mạng đã không khỏi có những bình luận "dở khóc dở cười" vì màn hòa giọng này. Bên cạn đó, tuy giọng hát khiến dân tình muốn "băng giá" nhưng bù lại hai nữ diễn viên cũng rất đáng yêu và có sự hài hước duyên dáng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lan Ngọc và Khả Như trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN