Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan cười xỉu khi tự 'đào mộ' khoảnh khắc cover nhạc phim 'nhoi như quỷ'

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ người hâm mộ cũng không ngờ về hành động hài hước này của Ninh Dương Lan Ngọc.

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc tạm dừng một số hoạt động để nghỉ ngơi dưỡng bệnh tại nhà. Chính vì thế mà nữ diễn viên cũng có nhiều thời gian để chăm online mạng xã hội hơn để chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị với fan. 

Mới đây, dân tình lại được một phen "xỉu up xỉu down" khi Lan Ngọc tự "đào mộ" khoảnh khắc cover nhạc phim "nhoi như quỷ". 

Lan Ngọc tự "đào mộ" khoảnh khắc cover nhạc phim "nhoi như quỷ".

Cụ thể, mới đây trên Facebook của mình, Lan Ngọc tự "đào mộ" khoảnh khắc cover nhạc phim "nhoi như quỷ" nhận được nhiều sự chú ý của netizen. Đoạn clip được ghi nhận sau khi nữ diễn viên về nhà hậu tham gia sự kiện với trang phục lộng lẫy kim sa và trang điểm ấn tượng. 

Ninh Dương Lan Ngọc
Bài đăng tự "đào mộ" của Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với những bước catwalk thần thánh, trong khi đó miệng vẫn không quên hát ca khúc Boom Shakalaka - nhạc phim Gái già lắm chiêu 2 mà cô nàng tham gia. 

Giọng hát đã đỡ phá hit hơn được đôi chút, nữ diễn viên còn khá nhập tâm vô từng lời của bài hát, tạo nhiều kiểu dáng khác nhau cho hợp với lời. Tuy có hơi "quằn quại" nhưng Lan Ngọc vẫn cố hết sức cho thật thần thái. 

Ở một số đoạn, do quá chuyên tâm vào việc múa may tạo dáng, Ninh Dương Lan Ngọc còn mém quên cả hát nhưng biểu cảm thì vẫn tấu hài như thường. Ninh Dương Lan Ngọc còn phải tự nhận mình "nhoi như quỷ" trong phần chú thích cũ cho màn cover lầy lội này. 

Đoạn clip này của nữ diễn viên khiến fan được một phen cười xỉu khi chính cô là người tự chia sẻ lại. Người hâm mộ cũng mong Lan Ngọc sớm hồi phục sức khỏe, trở lại các hoạt động để sớm được nhìn thấy lại nguồn năng lượng hài hước tích cực này của nữ diễn viên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN