Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này

Thụy Hân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến fan cười nắc nẻ với pha khoe giọng hát mới đây.

Có thể nói, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những người đẹp có niềm đam mê dữ dội với việc ca hát. Cô nàng dường như có thể hát bất chấp mọi lúc mọi nơi và thậm chí là mọi thể loại, không ngần ngại điều gì dù được mệnh danh là một trong những thánh phá hit.

Điển hình như mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại có một màn hát khiến người hâm mộ cười nắc nẻ với mong muốn đặc biệt được gửi gắm thông qua lời bài hát. 

Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 1
Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát hi vọng trời nghe sẽ thấu.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải trên story Instagram của mình đoạn clip hát hò mới toanh của mình. Nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, trang phục lấp lánh cùng layout trang điểm xinh xắn. 

Không giống như những lần trước là đa phần cover các bản hit tình yêu, Lan Ngọc lần này mang đến một ca khúc đáng yêu dí dỏm hơn. 

Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc
Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 3

Nữ diễn viên còn để thêm chú thích là "Lan Ngọc khoe giọng hát đầy "tâm huyết". Hy vọng trời nghe sẽ thấu". Trong lúc dân tình còn đang không hiểu Ninh Dương Lan Ngọc đang muốn trời thấu điều gì thì đến khi nghe lời bài hát đã thấu hiểu rõ ý cô nàng. 

Hóa ra Lan Ngọc đang mượn lời bài hát để cầu trời đừng mưa. Không rõ đây là lời bài hát cô nàng tự chế hay bắt nguồn từ đâu nhưng nữ diễn viên hát rất nhập tâm. "Mưa này đi đi nào mai mốt rồi hãy quay trở lại. Bé hoa hồng còn muốn chơi đùa, mưa ơi đừng rơi hạt buồn". 

Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 4
Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 5

Không chỉ cố tình hát cho giọng giống con nít đáng yêu hơn mà Ninh Dương Lan Ngọc còn phụ họa thêm với nhiều biểu cảm dễ thương. So với những màn hát hò khác thì lần này nữ diễn viên đã đỡ phá hit hơn rất nhiều, giọng cũng ngọt ngào hơn. 

Nhưng có lẽ vì hiếm khi nào thấy được Lan Ngọc với hình ảnh hát hò thế này nên các fan vẫn cười nghiêng ngả ít nhiều với đoạn clip này của nữ diễn viên.

Lan Ngọc dốc hết tâm huyết khoe giọng hát 'chim sa cá lặn' hi vọng trời nghe sẽ thấu việc này Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN