Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Lâm Vỹ Dạ và Đàm Vĩnh Hưng cùng xuất hiện trên một sân khấu!

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng và Lâm Vỹ Dạ hội ngộ cùng nhau trên sân khấu. Đáng chú ý, khi Đàm Vĩnh Hưng đang trình diễn thì Lâm Vỹ Dạ đứng bên cạnh cũng có phản ứng vô cùng hài hước.

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và Lâm Vỹ Dạ hội ngộ cùng nhau trên sân khấu

Cụ thể, khi Lâm Vỹ Dạ hội ngộ cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một sân khấu âm nhạc. Trong khi đàn anh đang say sưa biểu diễn, thì Lâm Vỹ Dạ đứng bên cạnh liên tục nhảy múa theo giai điệu, thậm chí còn "quẫy" hết mình cùng nam ca sĩ trong bài hát này. 

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 2
Nữ diễn viên đã không ngừng nhảy theo ca khúc của đàn anh 

Khoảnh khắc này của cả hai đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ai nấy cũng đều để lại nhiều bình luận khen ngợi sự nhiệt tình của Lâm Vỹ Dạ khi đàn anh biểu diễn. 

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 3

Đây cũng là điều không có gì quá bất ngờ, bởi Lâm Vỹ Dạ và Đàm Vĩnh Hưng vốn là anh em thân thiết nhiều năm trong nghề. Nữ diễn viên cũng là người luôn có mặt trong những đêm nhạc, liveshow hay thậm chí là những buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng.

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 4

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm khi song ca cùng chàng trai khiếm thị có giọng hát được nhận xét là giống y "bản chính". Nam ca sĩ cho biết đã theo dõi và biết đến Bá Hồng từ lâu và đã từng giúp đỡ trước đó thông qua một chương trình.

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 5

Sau này, biết được vì dịch mà kinh tế của chàng trai khiếm thị cũng khó khăn hơn, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định giúp đỡ anh thêm một lần nữa bằng một việc thiết thực hơn. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự quan tâm về việc chữa mắt cho anh Phạm Bá Hồng. "Tôi có hỏi ý kiến Hồng về chuyện chữa mắt và cũng đang tính toán số tiền để hỗ trợ em, chậm thì nửa tháng đến một tháng, nhanh thì một tuần."

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng gây chú ý khi đứng cạnh nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN