Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 23 năm, A2 Lam Trường 'thổi luồng gió mới' cho bản hit kỷ niệm trong tim các 8X đời đầu

Thanh Phúc
Chia sẻ

A2 Lam Trường vừa cho ra mắt phần tiếp theo trong series âm nhạc của mình.

A2 của làng nhạc Việt vừa chính thức giới thiệu đến các fan ca khúc Xin đừng hỏi trong dự án Lam Trường 9pm live mùa 2. Xin đừng hỏi là ca khúc nhạc Hoa lời Việt (bản gốc tứ đại thiên vương Lê Minh hát), nằm trong album Xin đến trong giấc mộng, 1 trong những album lâu đời nhất của ca sĩ Lam Trường, khi anh vừa mới vào nghề. Bài hát này vốn được rất nhiều khán giả yêu mến cách đây hơn 20 năm nhưng nam ca sĩ chỉ thỉnh thoảng thể hiện trên sân khấu chứ chưa từng thu âm lại.

Xin đừng hỏi - Lam Trường

Ca sĩ Lam Trường có khá nhiều kỷ niệm khó quên với những sản phẩm đầu tiên trong cuộc đời đi hát của mình. Anh cho biết Xin đừng hỏi là sản phẩm nằm trong dự án lớn gồm khoảng 200 ca khúc anh ký hợp đồng với một trung tâm âm nhạc. Nếu Xin đừng hỏi của năm 1996 được phối trung thành theo bản gốc của ca sĩ Lê Minh và anh hát với tinh thần mộc mạc của một chàng trai trẻ hồn nhiên thì phiên bản mới này sẽ gần với hơi thở của thời đại hơn và cách hát thì trải nghiệm và sâu lắng hơn.

szfdgf

Nam ca sĩ đã có những cảm xúc mới mẻ khi tái hiện lại bản hit đời đầu của mình.

E-kip của Lam Trường cho biết để có được những hình ảnh đẹp như chốn “bồng lai tiên cảnh”, cả đoàn đã phải cùng nhau đi bộ lên một quả đồi rất cao và ngủ qua đêm trong lều, chờ đến tầm 5h sáng để… săn mây.

Series check in cùng Lam Trường.

Xem thêm: Dự án âm nhạc Lam Trường 9pm live

Một số hình ảnh trong series của nam ca sĩ Lam trường:

Xdfgfhj

sfdgrfty

sfdgfhjhk

ádfghj

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN