Âm Nhạc

Âm Nhạc

Băng bó kín tay vì trật khớp, Lam Trường tranh thủ tái hiện lại ảnh bìa CD đình đám gần chục năm trước khiến fan 'cạn lời'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Đằng sau bức ảnh cosplay lầy lội là bàn tay đang gặp vấn đề về khớp của Lam Trường.

Mới đây, Lam Trường đã khiến người hâm mộ của mình vô cùng thích thú khi chia sẻ một bài đăng cực đáng yêu trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, Lam Trường cho biết gần đây đã đi hát karaoke và thể hiện lại ca khúc Katy Katy đình đám một thời của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại dí dỏm cho rằng mình đã phải bắt chước lại giọng hát của "anh Lam Trường" khi thể hiện lại ca khúc đó.

Bắt chước giọng hát xong rồi, Lam Trường sẵn tiện cover nhẹ lại chiếc ảnh bìa CD năm nào. Nếu như phiên bản gần chục năm trước có gì đó cool ngầu, gai góc thì trong phiên bản 2020, Lam Trường lại mang đến mộ diện mạo trưởng thành, từng trải. Thế nhưng đây không phải là màn cosplay cho vui, mà sự thật Lam Trường đang gặp vấn đề về khớp tay, nhưng sẵn tiện lại cho ra bức ảnh này.

Bài chia sẻ của Lam Trường không có gì quá to tát nhưng vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt từ dân mạng. Đa số ý kiến đều cho rằng, tuổi tác của Lam Trường ở thời điểm này là điều có thể hiểu, nhưng hình tượng về chàng ca sĩ đình đám thời đầu của Vpop chắc chắn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Thậm chí, tới thời điểm hiện tại, Lam Trường vẫn là nam ca sĩ "đàn anh" có nhiều show diễn cũng như các sản phẩm âm nhạc chất lượng. Chung quy lại, tình yêu mà khán giả yêu nhạc Vpop dành cho Lam Trường vẫn không thay đổi quá nhiều sau khoảng thời gian dài.

Quay lại với Katy Katy, bài hát với cái tên khó hiểu này từng là bản hit đình đám khiến bao khán giả "điên đảo". Dù ra mắt gần chục năm về trước, thế nhưng khi nghe lại, giai điệu của ca khúc vẫn khiến nhiều người phải bồi hồi. Có rất nhiều nghệ sĩ đã cover lại Katy Katy sau này, nhưng thật sự chưa một ai vượt qua được cái bóng thành công từ "anh Hai" Lam Trường.

Xem thêm: Lam Trường: 'Thị trường âm nhạc cần đa dạng, ai cũng chạy theo trend thì khán giả khác họ sẽ nghe gì?'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN