Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâm Khánh Chi xuất hiện xinh đẹp sau lùm xùm chia tay chồng, nhưng dân mạng chăm chăm chê bai điều này

Minh Quân
Chia sẻ

Đoạn clip của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người chú ý.

Thời gian vừa qua, thông tin ca sĩ Lâm Khánh Chi ly hôn chồng khiến nhiều người xôn xao. Là một mối quan hệ đặc biệt trong showbiz, việc cả 2 kết thúc khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Thế nhưng sau khi chia tay, Lâm Khánh Chi và chồng cũ đã liên tục lên tiếng đấu tố nhau về việc ngoại tình khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Mới đây, một người bạn đã đăng tải đoạn clip mới của Lâm Khánh Chi. Cụ thể, nữ ca sĩ vừa hoàn thành xong layout make-up để chuẩn bị cho một buổi biểu diễn.

Lâm Khánh Chi cũng tranh thủ khoe giọng hát chay trong đoạn clip. Tuy nhiên, giọng hát của Lâm Khánh Chi lại nhận về nhiều nhận xét tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Việc Lâm Khánh Chi bị chê bai về giọng hát bắt nguồn từ thời điểm cô công khai chuyển giới. Không chỉ thay đổi về ngoại hình, giọng nói của Lâm Khánh Chi cũng trở nên khác đi. Không phải tự nhiên mà khán giả thường xuyên sử dụng câu nói "là con gái phải điệu" để nhận xét về Lâm Khánh Chi.

Bên cạnh đó vẫn có khán giả cho rằng việc giọng hát Lâm Khánh Chi không còn như xưa là điều dễ hiểu. Bởi nữ ca sĩ đã chấp nhận đánh đổi để giọng nói của mình ngày càng hoàn thiện và phù hợp với ngoại hình hiện tại.

Điều này cũng gây ra cho Lâm Khánh Chi nhiều khó khăn trong việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Bởi khán giả dường như vẫn còn quá nhiều ấn tượng với giọng hát trước đây của cô. 

Nhưng được sống đúng với bản thân mình chắc chắn là điều khiến Lâm Khánh Chi hạnh phúc nhất và người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ nữ ca sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN