Âm Nhạc

Âm Nhạc

Pha xử lý cồng kềnh của Lâm Khánh Chi khi bàn về phát ngôn 'khán giả nuôi nghệ sĩ' từ bà Phương Hằng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi về câu chuyện "khán giả nuôi nghệ sĩ" từ bà Phương Hằng gây chú ý bởi chi tiết đặc biệt.

Thời gian qua, sự việc vợ ông Dũng Lò Vôi là bà Phương Hằng bốc phốt lương y Võ Hoàng Yên lừa đảo gây chú ý không ít. Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn kéo không ít nghệ sĩ vào cuộc và có những phát ngôn mang tính tranh cãi mạnh mẽ về showbiz. Trong đó, câu chuyện "khán giả nuôi nghệ sĩ" từ phát ngôn của bà Phương Hằng bỗng trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo nghệ sĩ.

Sau rất nhiều những nghệ sĩ bày tỏ quan điểm riêng của mình về chuyện này, mới đây, Lâm Khánh Chi cũng đã tham gia và thể hiện suy nghĩ riêng của mình về phát ngôn của bà Phương Hằng. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng chú ý là pha chia sẻ này của Lâm Khánh Chi lại hết sức "cồng kềnh".

Lâm Khánh Chi chia sẻ về việc khán giả nuôi nghệ sĩ từ bà Phương Hằng gây chú ý.

Theo đó, thông qua trang Facebook của mình, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về phát ngôn "khán giả nuôi nghệ sĩ" gây tranh cãi từ bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái đơn giản: "KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SỸ LÀ ĐÚNG HAY SAI....???". Dù chỉ là đặt nghi vấn, chưa tỏ rõ quan điểm nhưng bài đăng này cho thấy Lâm Khánh Chi cũng quan tâm đến vấn đề gây xôn xao gần đây.

Bài đăng của Lâm Khánh Chi về phát ngôn "khán giả nuôi nghệ sĩ" gây tranh cãi từ bà Phương Hằng.
Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái đơn giản: "KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SỸ LÀ ĐÚNG HAY SAI....???".

Tuy nhiên, cư dân mạng lại phát hiện ra một điều thú vị là trước khi có một bài đăng hoàn chỉnh như hiện tại, Lâm Khánh Chi cũng đã chỉnh sửa không ít lần. Trong lần đăng đầu tiên, nữ ca sĩ viết là "KHÁN GIÃ NUÔI NGHỆ SỸ LÀ ĐÚNG HAY SAI....???", sau đó Lâm Khánh Chi chỉnh sửa thêm câu trả lời của mình là "CHÍNH XÁC" và "CHÍNH XÁC RỒI".

Cư dân mạng lại phát hiện ra một điều thú vị là trước khi có một bài đăng hoàn chỉnh như hiện tại, Lâm Khánh Chi cũng đã chỉnh sửa không ít lần.
Ba lần chỉnh sửa bài đăng đầu tiên của Lâm Khánh Chi.

Sau đó, dường như Lâm Khánh Chi nhận ra mình viết sai chính từ từ "khán giả" nên đã chỉnh sửa lại. Chưa dừng lại ở đó, không biết vì lí do gì, trong lần sửa cuối cùng, Lâm Khánh Chi đã xóa luôn dòng chữ "CHÍNH XÁC RỒI" và chỉ còn lại dòng chữ trên bài đăng như hiện tại. Bên cạnh gây chú ý khi chia sẻ quan điểm phát ngôn "khán giả nuôi nghệ sĩ" của bà Phương Hằng, pha chỉnh sửa "cồng kềnh" này của Lâm Khánh Chi cũng khiến cư dân mạng một phen "dở khóc dở dở cười".

Bài đăng tuy đơn giản nhưng nữ ca sĩ chỉnh sửa không ít lần.
Pha chỉnh sửa "cồng kềnh" trong bài đăng về phát ngôn từ bà Phương Hằng của Lâm Khánh Chi cũng khiến cư dân mạng một phen "dở khóc dở dở cười".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm tin tức về Lâm Khánh Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN