Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lệ Quyên tất bật sau khi kết thúc show diễn, Lâm Bảo Châu liền có hành động dành cho con trai nữ ca sĩ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên ra sao?

Lệ Quyên - Love Concert 2023 vừa qua đã được Lệ Quyên tổ chức đầy thành công và mãn nhãn với nhiều tiết mục được đầu tư chỉn chu cùng dàn khách mời chất lượng. Đáng chú ý, "tình trẻ" Lâm Bảo Châu cũng đã xuất hiện trong đêm diễn lần này của Lệ Quyên với vai trò hết sức đặc biệt. 

Lệ Quyên tất bật sau khi kết thúc show diễn, Lâm Bảo Châu liền có hành động dành cho con trai nữ ca sĩ Ảnh 1

Tạm gác lại hình ảnh Lâm Bảo Châu xuất hiện trên sân khấu với Lệ Quyên thì mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip fancam ghi lại hình ảnh chàng "tình trẻ" có hành động chăm sóc con trai của Lệ Quyên trong lúc nữ ca sĩ đang tất bật chụp ảnh và giao lưu với khách mời. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy trong khi Lệ Quyên đang bận bịu chụp ảnh cùng tất cả mọi người ở giữa sân khấu thì Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên đứng cạnh nhau "như hình với bóng". Không những thế, nam diễn viên còn chủ động chụp ảnh giúp cho cậu bé để lưu lại kỉ niệm trong show diễn của mẹ. Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên có vẻ rất thân thiết trong mọi khoảnh khắc mà cộng đồng mạng bắt được. 

Lệ Quyên tất bật sau khi kết thúc show diễn, Lâm Bảo Châu liền có hành động dành cho con trai nữ ca sĩ Ảnh 2

Cuối cùng, Lâm Bảo Châu cũng cho thấy độ tinh tế khi dìu cậu bé vào vị trí cạnh Lệ Quyên để chụp ảnh lưu niệm với hành động rất ân cần. Có thể thấy, Lâm Bảo Châu không chỉ dành sự quan tâm dành cho người mình yêu mà nam người mẫu cũng rất yêu thương, chăm sóc cậu con trai của Lệ Quyên trong lúc nữ ca sĩ không có bên cạnh. 

Lệ Quyên tất bật sau khi kết thúc show diễn, Lâm Bảo Châu liền có hành động dành cho con trai nữ ca sĩ Ảnh 3

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cũng rất thoải mái sánh đôi cùng nam diễn viên ở nhiều sự kiện cũng như các buổi gặp gỡ bạn bè. Thế nhưng, không ít lần biểu cảm và hành động thờ ơ của Lâm Bảo Châu dành cho bạn gái Lệ Quyên dấy lên nhiều tranh cãi. Về phía Lệ Quyên, nữ ca sĩ cũng nhiều lần thẳng thắn lên tiếng bảo vệ bạn trai trước những công kích từ 1 bộ phận khán giả. 

Quang Hà nắm chặt tay Lệ Quyên song ca, phản ứng của Lâm Bảo Châu ngồi cạnh gây bất ngờ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN