Âm Nhạc

Âm Nhạc

Gần như mất trắng sự nghiệp vì scandal tình ái, nam ca sĩ tái xuất showbiz nhưng nhận lại ê chề

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ này từng dính ồn ào tình ái bị bạn gái cũ tố đểu cáng, đời tư thác loạn.

Vừa qua, nam ca sĩ La Chí Tường đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV mới mang tên Tu La. Đây là lần trở lại đầu tiên của La Chí Tường sau khi đinh vào ồn ào tình ái hồi tháng 4 năm 2020.

Trong MV này, La Chí Tường mang đến những hình ảnh ẩn dụ cao như: bị hành hạ, sỉ vả, chịu nhiều điều tồi tệ cho đến cảnh đám tang.

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn ám chỉ về khoảng thời gian mình phải chịu sự chỉ trích sau khi scandal nổ ra. Sản phẩm nhanh chóng thu về triệu view nhờ sự hiếu kỳ của cộng đồng mạng.

Thế nhưng, trên khắp các diễn đàn, cộng đồng mạnh đã liên tục công kích La Chí Tường. Rất nhiều ý kiến cho rằng nên thực hiện hóa công cuộc tẩy chay, không cho nam ca sĩ xuất hiện hay tung ra các sản phẩm mang tính đả kích cộng đồng.

Hồi tháng 4/2020, La Chí Tường đã vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp là bị bạn gái lâu năm Chu Dương Thanh xác nhận chia tay và tố nam ca sĩ là người đểu cáng, đời tư thác loạn.

Vụ ồn ào khiến La Chí Tường mất trắng các hợp đồng phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo và phải bồi thường cho đối tác số tiền lên đến 330 tỷ đồng.

Tổng cục phát thanh, truyền hình sau đó cũng cấm sóng nam ca sĩ và đưa anh vào danh sách "nghệ sĩ có đời tư không trong sạch". Thời điểm đó có thông tin xác nhận La Chí Tường khốn khổ đến mức phải bán nhà và thất nghiệp trong thời gian dài.

Dẫu vậy, thời gian gần đây La Chí Tường đang rất nỗ lực để quay trở lại showbiz. Đầu năm nay, anh đã có mặt trình diễn tại một đêm nhạc chào năm mới vô cùng hoành tráng, bên cạnh đó là sự giúp đỡ từ 8 đài truyền hình và các đơn vị truyền thông với mong muốn phục hồi danh tiếng cho nam ca sĩ.

Tuy nhiên, với sự khắt khe của khán giả Hoa Ngữ, chắc chắn đường trở lại showbiz của La Chí Tường sẽ rất khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN