Âm Nhạc

L (Infinite) xác nhận solo trước khi nhập ngũ

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 6 tháng 1, công ty quản của L xác nhận rằng ngôi sao hiện đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn solo đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Ngày 6 tháng 1, công ty quản lý nam ca sĩ/diễn viên Kim Myung Soo (hay còn là cựu thành viên của Infinite- L) xác nhận rằng ngôi sao hiện đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn solo đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Họ cho biết: "Kim Myung Soo sẽ phát hành ca khúc solo đầu tiên của anh vào đầu tháng 2 tới. Sau đó, cuối tháng, anh ấy sẽ nhập ngũ vào hải quân. Bài hát solo sắp tới của anh sẽ là một món quà cho người hâm mộ trước khi nhập ngũ." 

L (Infinite) xác nhận solo trước khi nhập ngũ Ảnh 1

Thông tin trên sẽ đánh dấu màn ra mắt solo chính thức của Kim Myung Soo sau khoảng 11 năm kể từ khi debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Infinite. Cũng trong thời gian qua, nam diễn viên đã ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ với vai nam chính của bộ phim Secret Royal Inspector do đài KBS2 thực hiện.

L (Infinite) xác nhận solo trước khi nhập ngũ Ảnh 2

Như đã nói ở trên, ngày 28/12 tới, L sẽ nhập ngũ vào thủy quân lục chiến và dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc từ cuối tháng Hai tới. Công ty chia sẻ thêm: "Nam ca sĩ mong muốn được hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ quốc gia của mình thông qua thủy quân lục chiến mà anh muốn gia nhập. Anh ấy cũng đang chuẩn bị một món quà bất ngờ cho người hâm mộ của mình trước khi nhập ngũ." 

L (Infinite) xác nhận solo trước khi nhập ngũ Ảnh 3

Cùng chờ đợi sản phẩm solo của L nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất