Âm Nhạc

Fan bồi hồi kỷ niệm 4 năm ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'thành đôi'

Minh Quân
Chia sẻ

Mối lương duyên của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gắn liền với sự kiện đặc biệt này.

Sau khi dự án điện ảnh Trần Tình Lệnh gây sốt tại nhiều quốc gia (trong đó có Việt Nam) vào mùa Hè 2019, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một bước vụt sáng, trở thành hai ngôi sao được yêu thích vô cùng. Thậm chí, do diễn vai "huynh đệ" quá ngọt trong phim mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được fandom nhiệt tình "đẩy thuyền" ngoài đời.

Fan bồi hồi kỷ niệm 4 năm ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'thành đôi' Ảnh 1

Ngày 28/3/2019, bản nhạc phim Vô Ky do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác song ca đã được ra đời. Ca khúc với tiết tấu buồn kết hợp giọng hát cảm xúc của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng khiến không ít người xao xuyến. 

Fan bồi hồi kỷ niệm 4 năm ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'thành đôi' Ảnh 2

Đến hôm nay, 28/3/2023, người hâm mộ đã vô cùng bồi hồi khi đây chính là mốc thời gian kỷ niệm ca khúc đã ra đời được 4 năm. Trên các fanpage, diễn đàn của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, người hâm mộ đã liên tục chia sẻ lại bản song ca đầy cảm xúc này để hoài niệm về mối lương duyên của Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ.

Fan bồi hồi kỷ niệm 4 năm ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'thành đôi' Ảnh 3

Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Thế nên người hâm mộ rất mong muốn sẽ được nhìn thấy cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác tái hợp trên các sân khấu âm nhạc.

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác". Họ vẫn luôn trông chờ vào một ngày sẽ được nhìn thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp trong các dự án âm nhạc, điện ảnh và đặc biệt là xuất hiện trên sân khấu cùng nhau.

Fan bồi hồi kỷ niệm 4 năm ngày Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác 'thành đôi' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất