Âm Nhạc

Âm Nhạc

Krystal (F(x)) chính thức xác nhận rời khỏi SM Entertainment

Đậu Đậu
Chia sẻ

Việc Krystal rời SM Entertainment là điều đã được dự đoán từ trước, thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã rầm rộ đưa tin về việc Krystal - Thành viên của nhóm nhạc F(x) đã chính thức đưa ra quyết định rời khỏi SM Entertainment. Như vậy, sau quyết định rời SM Entertainment từ Amber, Victoria và Luna, Krystal cuối cùng cũng là người bước tiếp con đường này.

Theo thông tin được biết, việc Krystal quyết định rời SM Entertainment là vì muốn bắt đầu một sự nghiệp mới cho bản thân. Nhiều người nhận định đây là một quyết định sáng suốt, vì khoảng thời gian vừa qua, Krystal dù mang danh là nghệ sĩ của một công ty giải trí lớn nhưng sự nghiệp thì gần như đã chạm đáy.

Việc Krystal rời SM Entertainment là điều đã được dự đoán từ trước, thế nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối. Có lẽ, điều tiếc nuối nhiều nhất chính là việc F(x) sẽ rất khó có cơ hội để tái hợp như kỳ vọng của rất nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, chuyện hợp tan trong làng nhạc Kpop cũng không còn quá mới mẻ, nên thay vì tiếc nuối, hãy nên kỳ vọng vào một tương lai mới cho Krystal.

Xem thêm: Những idol nữ Kpop mới nghe thấy tên đã nghĩ ngay đến loạt khoảnh khắc mở màn xinh lung linh

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN