Âm Nhạc

Kpop tuần qua: BTS lập kỉ lục Billboard, Baekhyun chính thức nhập ngũ, Hyomin rời công ty

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những diễn biến chính trong Kpop tuần qua xoay quanh dàn nghệ sĩ BTS, Baekhyun, Hyomin,…

03/05/2021 – 09/05/2021

BTS làm nên lịch sử trên BXH World Album trên Billboard

Trang Billboard đã cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này vào ngày 5/5. BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên cùng lúc giành được 4 vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng World Album của Billboard. BTS có tổng cộng 8 album trên BXH tuần này.

BTS đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên cùng lúc giành được 4 vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng World Album của Billboard.

Album năm 2020 của BTS làMap of the Soul: 7tiếp tục thống trị ở vị trí số 1, tiếp theo làBEở vị trí thứ 2,Love Yourself: Answerđạt No.3 vàLove Yourself: Tearở vị trí thứ 4. BTS cũng giành vị trí thứ 7 trên BXH vớiLove Yourself: Her, No.8 củaMap of the Soul: Persona, hạng 12 vớiSkool Luv Affairvà chốt đơn No.15 vớiWINGS.

BTS có tổng cộng 8 album trên BXH tuần này.

Baekhyun (EXO) chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Vào ngày 6/5, thành viên Baekhyun (EXO) chính thức lên đường nhập ngũ, cũng là ngày sinh nhật của nam thần tượng. Baekhyun là thành viên thứ 6 của EXO lên đường nhập ngũ. Hiện tại, hai thành viên Xiumin và D.O. đã xuất ngũ, ba thành viên là Suho, Chen và Chanyeol hiện vẫn đang tại ngũ.

Baekhyun (EXO) chính thức lên đường nhập ngũ đúng ngày sinh nhật.

Baekhyun cũng đã có hành động vô cùng ngọt ngào khi gửi cả voice message trên Bubble cho người hâm mộ. Cụ thể Baekhyun nhắn nhủ: "Mình sẽ đi và trở về an toàn. Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật của mọi người dành cho mình. Mình thích các cậu và yêu các cậu rất nhiều! Mình đi rồi sẽ về!".

Baekhyun cũng đã có hành động vô cùng ngọt ngào khi gửi cả voice message trên Bubble.

Hyomin (T-ara) chính thức rời Sublime Artist Agency

Vào ngày 3/5, truyền thông Hàn đưa tin thành viên Hyomin của nhóm T-ara chính thức rời Sublime Artist Agency. Hợp đồng 3 năm của cô nàng với công ty chính thức hết hạn, Hyomin không quyết định tiếp tục tái kí hợp đồng. Công ty gửi lời cảm ơn và ủng hộ nữ ca sĩ trên con đường tương lai.

Hyomin của nhóm T-ara chính thức rời Sublime Artist Agency.
Hợp đồng 3 năm của cô nàng với công ty chính thức hết hạn, Hyomin không quyết định tiếp tục tái kí hợp đồng.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về những dự định tiếp theo của Hyomin cũng như công ty mới mà cô nàng mong muốn đầu quân về. Người hâm mộ cũng rất tiếc nuối và lo lắng cho tình hình của Hyomin khi cứ mãi lận đận và sẽ sớm tìm được công ty tốt hơn trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về những dự định tiếp theo của Hyomin.

NCT Dream double thành tích: Triệu bản đặt trước và 'Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5' trên MTV Asia Spotlight

NCT Dream đã chính thức góp mặt trong danh sách idol Kpop triệu bản khi số lượng đơn đặt trước cho full album phòng thu đầu tay Hot Sauce, đã vượt con số 1 triệu bản. Hot Sauce của NCT Dream đã ghi nhận tổng cộng 1,078,843 bản đặt trước, tính đến ngày 02/05.

NCT Dream đã chính thức góp mặt trong danh sách idol Kpop triệu bản.
Lượng đơn đặt trước cho full album phòng thu đầu tay Hot Sauce ghi nhận tổng cộng 1,078,843 bản.

Không lâu sau đó, MTV Asia thông qua tài khoản mạng xã hội của mình đã vinh danh NCT Dream trong MTV Asia Spotlight với danh hiệu Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5. MTV Asia cũng chia sẻ: "Với thành tích càn quét hạng nhất của các bảng xếp hạng uy tín, nhóm nhạc nổi tiếng Kpop NCT Dream đã trở thành Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5. Chúng tôi đã chuẩn bị buổi phỏng vấn và những nội dung độc quyền thể hiện năng lượng đặc trưng và nét thu hút nổi bật của NCT Dream".

MTV Asia thông qua tài khoản mạng xã hội của mình đã vinh danh NCT Dream trong MTV Asia Spotlight với danh hiệu Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5.

Fan rần rần khi DJ Snake “ngầm” xác nhận hợp tác với Lisa (BlackPink)

Người hâm mộ không khỏi phấn khích khi DJ Snake ngầm xác nhận hợp tác vớiLisathông qua những màn tương tác gần đây với fan trên Twitter. Một người hâm mộ đã hỏi DJ Snake rằng "DJ Snake feat Lisa? Yes" (tạm dịch: DJ Snake sẽ kết hợp với Lisa chứ?). Và nhà sản xuất âm nhạc này không ngần ngại đáp lời bằng một chiếc GIF có chữ Yes xác nhận.

Màn tương tác của DJ Snake với fan.
DJ Snake ngầm xác nhận hợp tác vớiLisa

Chưa dừng lại, một người hâm mộ khác đặt câu hỏi ngay dưới màn tương tác trên là "Is it close? OMG I'm very anxious" (tạm dịch: Nó đang đến rất gần rồi phải không? Ôi trời ơi tôi đã rất mong đợi nó". Và DJ Snake cũng đã trả lời là "Song is done" (tạm dịch: Bài hát đã được hoàn thành).

Fan rất mong đợi màn hợp tác này.

Màn tương tác trả lời fan trên Twitter này như cách mà DJ Snake ngầm xác nhận hợp tác với Lisa trong màn debut solo sắp đến của cô nàng. Trước đó, cư dân mạng đã "nửa tin nửa ngờ" trước việc DJ Snake sẽ kết hợp với Lisa nhưng giờ thì càng thêm niềm tin vào màn hợp tác này.

Trước đó, cư dân mạng đã "nửa tin nửa ngờ" trước việc DJ Snake sẽ kết hợp với Lisa nhưng giờ thì càng thêm niềm tin vào màn hợp tác này.

Song Joong Ki xác nhận đóng vai chính trong MV mới của Heize

Vừa qua, người hâm mộ không khỏi rần rần khi nam thần Song Joong Ki xác nhận đóng vai am chính trong MV mới của nữ ca sĩ Heize. Song Joong Ki vừa hoàn thành xong vai diễn Vincenzo trong bộ phim cùng tên gây bão thời gian qua. Giữa một lịch trình bận rộn với các quảng cáo và phỏng vấn trên truyền hình, anh vẫn quyết định giúp đỡ Heize bằng cách tham gia vào dự án trở lại của cô.

Song Joong Ki xác nhận đóng vai am chính trong MV mới của nữ ca sĩ Heize.
Song Joong Ki vừa hoàn thành xong vai diễn Vincenzo trong bộ phim cùng tên gây bão thời gian qua.

Đây là màn trở lại đầu tiên của Hezie kể từ khi gia nhập P NATION cách đây không lâu. Tháng 9 năm ngoái, nữ ca sĩ trở thành thành viên mới của P NATION do Psy điều hành. Khỏi phải nói fan đã rất phấn khích với màn kết hợp này của cả hai.

Fan đã rất phấn khích với màn kết hợp này của cả hai.

Một số sản phẩm Kpop tuần qua:

Somehow Family OST - VAV

Beautiful Night - Yesung (Super Junior)

Not The End - Highlight

Creamppang - Zion.T ft Sumin

Koreaboo - Oli London

Dinosaur ABC's - NCT Dream x Pinkfong

Lonely - Hyelin (EXID)

Reason - Epitone Project

Life is a Bi - Bibi

Make Up Your Mind - Ailee

Call Me - OMEGA 3 (a.k.a Teaparty)

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất