Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet tìm ra 10 rapper xuất sắc nhất 2020: Chưa comeback, người này vẫn dẫn đầu

Misa
Chia sẻ

Vắng bóng nhiều năm, nam rapper này vẫn được nhiều người bình chọn nhất

Mới đây, một cuộc bình chọn do KingChoice tổ chức từ ngày 1/6 đến ngày 20/6 đã tìm ra được 10 nam rapper Kpop được yêu thích này nhất năm 2020. Đặc biệt, vị trí dẫn đầu khiến nhiều người ngạc nhiên.

10. Mino (Winner)

Trước khi trở thành rapper chính và thành viên của Winner, Mino đã sáng tác và sản xuất nhiều bài hát/rap của riêng mình và nhiều bản mixtape khác. Ngay cả khi đã debut trong nhóm, nam ca sĩ vẫn bộc lộ được tài năng phi thường của mình với ca khúc solo Fiancé Body.

9. Zico (Block B)

Không cần phải nói quá nhiều, một trong những bài hát Kpop nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2020 chắc chắn phải có Any song của Zico. Bài hát đã gây bão không chỉ bởi vũ đạo mà còn khả năng hát và rap đỉnh cao của nam ca sĩ.

8. RM (BTS)

Là một trong những mảnh ghép hoàn hảo của BTS, RM được nhiều người chú ý nhờ tài năng và sự sáng tạo của mình. Chưa dừng lại ở đó, ít người biết rằng khả năng rap của anh cũng được đánh giá rất cao.

7. Chanyeol (EXO)

Tiếp tục có thêm một thành viên nam thuộc nhóm nhạc hàng top Kpop lọt vào danh sách này - Chanyeol. Vừa qua, nam ca sĩ đã ra mắt bài hát Yours hợp tác cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng và nhận về được nhiều lời khen có cánh từ khán giả.

6. T.O.P (Big Bang)

Xuất thân là một ca sĩ underground, không có gì lạ khi T.O.P có khả năng rap được đánh giá cao. Suốt nhiều năm, nam ca sĩ vẫn luôn là hình tượng để những nghệ sĩ cùng thể loại theo đuổi.

5. Minho (SHINee)

Một trong những nhóm nhạc nam tên tuổi của SM Ent chính là SHINee và khả năng rap của thành viên Minho đã góp một phần lớn vào sự thành công của nhóm.

4. Bobby (IKON)

Là quán quân của cuộc thi Show Me The Money mùa thứ 3 do Mnet sản xuất, sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ được khả năng rap của Bobby và anh chính là một tài năng mà YG may mắn sở hữu được.

3. JinJin (Astro)

Dù không thực sự nằm trong top những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Kpop, thế nhưng, Astro đã sở hữu rất nhiều gương mặt nổi bật. Ngoài visual đỉnh cao của Cha Eun-woo, khả năng rap của JinJin cũng khiến nhiều khán giả phải ngạc nhiên và yêu thích.

2. Joohoney (Monsta X)

Không phải là một thành viên nào của các nhóm nhạc nam top đầu, Joohoney đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 2 của BXH nhờ khả năng rap thần sầu của mình.

1. G-Dragon (Bigbang)

Nhiều năm vắng bóng khỏi đường đua Kpop, G-Dragon vẫn xuất sắc dẫn đầu BXH những idol nam có khả năng rap tuyệt vời nhất. Có thể nói, nam ca sĩ chính là viên ngọc sáng giá nhất mà làng nhạc Hàn Quốc có được.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN