Âm Nhạc

Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Tại MMA 2020, BTS đã có màn trình diễn ca khúc Dynamite và điều đặc biệt là nhóm đã thêm một đoạn dance break (nhảy giữa tiết mục) để tăng sự hấp dẫn.

Ngày 5/12 vừa qua, Melon Music Awards 2020 - một trong bốn lễ trao giải âm nhạc lớn tại Hàn Quốc (cùng với Mnet Asian Music Awards, Golden Disk Awards và Seoul Music Awards) đã chính thức tổ chức lần thứ 12 với sự xuất hiện của hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi. MMA 2020 gây được sự chú ý của  khán giả vì tập trung vào lượt nghe trực tuyến và bình chọn của công chúng để xác định người chiến thắng các hạng mục.

Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020 Ảnh 1
Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020 Ảnh 2

Năm nay, BTS đã có màn trình diễn ca khúc gây bão tháng 9 vừa qua của nhóm - Dynamite và điều đặc biệt là nhóm đã thêm một đoạn dance break (nhảy giữa tiết mục) để tăng sự hấp dẫn cho sân khấu. Đoạn nhảy ngắn này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng Hàn Quốc: "Tôi không biết tôi đã xem video này bao nhiêu lần rồi. Tôi không phải là fan nhưng giờ tôi đã biết tại sao BTS lại nổi tiếng khắp thế giới.", "Họ giống như một nhóm nhạc nam rất nổi tiếng vào những năm 80 vậy".

Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020 Ảnh 3
Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020 Ảnh 4

"Quá xuất sắc! Họ là những bậc thầy trên sân khấu !! J-Hope khiến tôi nổi da gà", "Nghiêm túc mà nói, đó là một video mà bạn cần xem hàng nghìn tỷ lần", "J-Hope đã chứng minh anh ấy là vũ công giỏi nhất. Không hổ danh là vũ công chính của BTS", "Wow, tôi đã nổi da gà. Mọi người đều nhảy tốt, nhưng J-Hope thì khiến tôi phát cuồng", "BTS thực sự biểu diễn rất tốt trên sân khấu. Đây là màn trình diễn huyền thoại", "Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài mong đợi mọi lễ trao giải mà BTS tham dự. Nghiêm túc mà nói, các sân khấu của BTS luôn tốt hơn tôi mong đợi", "Xuất sắc, tôi không thể không yêu BTS".

Knet phát cuồng màn trình diễn 'Dynamite' của BTS tại MMA 2020 Ảnh 5

Xem ngay màn trình diễn của BTS tại MMA 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất