Âm Nhạc

Knet 'há hốc mồm' khi nhìn lại thời gian mà BlackPink tạm dừng hoạt động nhóm

Thụy Hân
Chia sẻ

Các fan lẫn netizen đều rất nhớ và trông chờ màn comeback đúng nghĩa của BlackPink trong năm nay.

Năm 2021 vừa qua là một năm rực rỡ sắc màu của Kpop bởi các hoạt động và sản phẩm đến từ nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc, trong đó có cả BlackPink. Tuy nhiên, BlackPink chỉ tập trung vào các hoạt động solo mà có rất ít hoạt động nhóm. Mới đây, một Knet đã đăng tải bài viết về vấn đề này.     

Knet ngạc nhiên với thời gian BlackPink đã gián đoạn hoạt động nhóm.

Cụ thể, bài đăng này của một cư dân mạng Hàn Quốc nhấn mạnh về quãng thời gian khá lâu chưa thấy BlackPink có màn comeback. Người này cho biết tính ra lần cuối cùng BlackPink phát hành sản phẩm mới Lovesick Girls chỉ cách một tháng trước khi aespa ra mắt, là vào đầu tháng 10/2020. 

Lần cuối cùng BlackPink phát hành sản phẩm mới là với Lovesick Girls.
aespa
BlackPink vắng bóng  gần 1 năm 3 tháng.

Trong quãng thời gian 1 năm 3 tháng qua, tân binh aepsa liên tục ra mắt sản phẩm mới còn BlackPink lại im ắng bất thường. Khán giả không nghĩ rằng “gà chiến” của YG có quãng thời gian gián đoạn hoạt động nhóm dài như thế. Dân tình còn nói vui rằng nó gần bằng thời gian các nam idol nhập ngũ. Chính vì thế, không chỉ fan mà cả khán giả cũng đang rất mong chờ một sự bùng nổ đến từ màn comeback đúng nghĩa của BlackPink trong năm 2022 này sau khi dành phần lớn thời gian đẩy mạnh các hoạt động solo vừa qua.

Một màn comeback đúng nghĩa từ BlackPink đang rất được mong chờ.

Và đây là một số phản ứng của Knet với đề tài này:

- U là trời, cứ ngỡ như là thời gian BlackPink nhập ngũ luôn vậy á.

- Chẳng phải họ nên comeback mỗi năm một lần sao? Họ thậm chí không bận đi lưu diễn vì dịch bệnh. 

- Giả sử BlackPink comeback vào tháng 3 năm sau, thì khoảng thời gian gián đoạn của họ sẽ là 1 năm 6 tháng, đúng bằng thời gian nhập ngũ của các nam thần tượng. 

- Nhóm có thể sẽ tạm ngừng hoạt động trong một năm nữa vì Snowdrop...

- Vì đó là BlackPink nên nhóm vẫn giữ được độ nổi tiếng. Nếu đó là những thần tượng khác, rất có thể họ sẽ thất bại.

-  Nhưng thành thật mà nói, cuộc sống của BlackPink rất tốt. Họ đóng quảng cáo, làm người mẫu hay diễn xuất, và họ sẽ phát hành một bài hát khi họ muốn. Họ kiếm được nhiều tiền với những gì nhóm muốn làm và bất cứ khi nào họ muốn. Điều đó có thể khiến người hâm mộ buồn, nhưng nó tốt cho thần tượng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất