Âm Nhạc

Knet khó chịu vì Arin (Oh My Girl) hay dựa vào người Soobin (TXT)

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Cặp MC hot nhất hiện nay - Arin (Oh My Girl) và Soobin (TXT) đã trở thành tâm điểm chú ý sau tập phát sóng mới nhất của Music Bank.

Là một trong những cặp MC kiêm thần thượng hot hiện nay, mới đây, Arin (Oh My Girl) và Soobin (TXT) đã trở thành tâm điểm chú ý sau tập phát sóng ngày 13/11 của chương trình âm nhạc cuối tuần Music Bank. Cụ thể, một số cư dân mạng đã bắt đầu bày tỏ sự khó chịu với Arin vì cho rằng nữ ca sĩ có thói quen dựa vào người khi cười và đụng chạm vào người nam ca sĩ Soobin quá nhiều.

Knet khó chịu vì Arin (Oh My Girl) hay dựa vào người Soobin (TXT) Ảnh 1
Loạt hành động "thân thiết quá mức" của Arin với Soobin.

Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận về vấn đề này: "Đây không còn đơn giản là quá chú tâm vào vai trò MC... Đụng chạm vào người người khác giới, đặc biệt là trong thế giới thần tượng K-Pop, là những chủ đề nhạy cảm và Arin rất hay làm điều đó. Tôi chắc rằng có rất nhiều MOA cảm thấy không bận tâm về vấn đề này, nhưng cũng sẽ có nhiều người cảm thấy nhạy cảm.", "Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại phá lên cười một mình đến vậy trong khi nó không thực sự buồn cười đến mức như vậy..? Chắc đó chỉ là tính cách của cô ấy.".

Knet khó chịu vì Arin (Oh My Girl) hay dựa vào người Soobin (TXT) Ảnh 2

"Thành thật mà nói, mọi người có thể nói rằng họ có phản ứng hóa học rất tốt và cả hai có thể cảm thấy không khó chịu về những hành động trên. Nhưng tôi nghĩ một số người không phải là fan của họ có thể hiểu sai hành động đó.", "Tôi đồng ý... Cô ấy thích nắm lấy cổ tay áo của Soobin...Những chuyện này cứ xảy ra rất nhiều lần nên tôi mới phải thốt lên 'cái gì?' ", "Tôi nghĩ cô ấy có thói quen làm điều đó, nhưng cô ấy cần phải sửa nó vì nó có thể gây ra hiểu lầm.", "Đó là điều mà các cô gái thường làm khi muốn tán tỉnh? Arin có thích Soobin không?",...

Knet khó chịu vì Arin (Oh My Girl) hay dựa vào người Soobin (TXT) Ảnh 3

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất