Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Knet khẳng định, Karina (Aespa) sinh ra để làm người nổi tiếng

Thịnh Phạm - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng Karina (Aespa) sinh ra để trở thành người nổi tiếng sau khi phát hiện tính cách dễ thương của cô.

Nhóm nhạc nữ tân binh Aespa của SM Entertainment đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Với bốn cô gái vô cùng xinh đẹp cùng những nhân vật ảo của họ, nhóm nhạc nữ mới này nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới. 

Gần đây, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về một thành viên của Aespa và cho rằng nữ ca sĩ sinh ra để trở thành một người nổi tiếng. Nhiều người khen ngợi Karina vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng thiên bẩm của một idol. Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ngắn về visual của Aespa sau màn trình diễn và phát hiện ra tính cách thực sự của cô. Ở cuối màn biểu diễn, người ta thấy Karina đang bắt lấy một nắm hoa giấy đang rơi và nói: "A! Tôi đã bắt được nó!". 

Thần thái trên sân khấu và khi bắt hoa giấy của Karina khiến nhiều người nhầm thành hai người khác nhau.

Ngay lập tức, thần thái của Karina trong mắt khán giả đã thay đổi từ một thành viên nhóm nhạc nữ lôi cuốn thành một cô gái trẻ ngây thơ vui vẻ với những hành động nhỏ, dễ thương. Cư dân mạng nhanh chóng lấp đầy phần bình luận với những lời khen có cánh dành cho nữ ca sĩ: "Karina xinh quá, tôi luôn bấm vào các bài viết của cô vì cô quá đẹp", "OMG, cô ấy thật dễ thương!" "Cô ấy giống như một con mèo dễ thương đang tóm lấy hoa giấy", "Cô ấy chắc chắn sinh ra để trở thành người nổi tiếng, hãy nhìn vào khuôn mặt của cô ấy đi", "Cô ấy thật xinh đẹp, và dễ thương",...

Karina nhận mưa lời khen sau khoảnh khắc trên.

Bạn thấy sao về hành động dễ thương của Karina?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thịnh Phạm - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ