Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet bàn tán về giọng hát của Jungkook (BTS): Quả là main vocal

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, giọng hát của Jungkook (BTS) tiếp tục trở thành một đề tài phổ biến trên các diễn đàn mạng ở Hàn Quốc.

Mới đây, sau khi góp giọng trong một quảng cáo của nhãn hãng nước ngọt nổi tiếng, giọng hát của Jungkook (BTS) tiếp tục trở thành một đề tài phổ biến trên các diễn đàn mạng ở Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng, giọng hát của nam ca sĩ rất phù hợp với thể loại nhạc pop: "Anh ấy đã hát phần mở đầu của Dynamite và nó rất hay. Cách phát âm của anh ấy trong Savage Love cũng rất tuyệt vời, tôi đã nghe bài hát quảng cáo gần đây của anh ấy và nó thật tuyệt. Tôi không phải là fan, tôi chỉ quan tâm đến các thần tượng."

Nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận về giọng hát của Jungkook: "Ngay khi nghe bài hát quảng cáo mới của nam ca sĩ, tôi đã hét lên. Anh ấy thật hoàn hảo", "Giọng hát đó có phù hợp với khuôn mặt đó không? Tôi thực sự phát điên mất, Jungkook à", "Hãy lắng nghe giọng hát của Jungkook. Quảng cáo mới của anh thật tuyệt vời, hãy tiếp tục quan tâm đến anh ấy".

"Tôi đã cảm nhận được điều đó trong Dynamite, nhưng lần này tôi nghe bài hát quảng cáo và cảm thấy giọng anh ấy rất hợp với nhạc pop. Và Jungkook có khả năng phát âm tiếng Anh tốt. Thật sự rất tuyệt vời", "Tôi nghĩ rằng Jeon Jungkook hát một bài hát quảng cáo thể loại rock với giọng đó sẽ rất quyến rũ", "Anh ấy xứng đáng nhận được những lời khen ngợi. Giọng của anh nghe như một ca sĩ nhạc pop phương Tây, nếu bạn không biết Jungkook hay kpop thì có thể bạn sẽ nhầm bài hát đó là do một ca sĩ nhạc pop người Anh bản xứ hát",...

Bạn thấy sao về giọng hát của Jungkook?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN