Âm Nhạc

Âm Nhạc

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack?

T.H
Chia sẻ

Tấm poster vừa được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Kim Trọng mới đây vừa đăng tải tấm poster thông báo việc chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc dành cho các nghệ sĩ mới trong năm 2022. Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ thời gian rõ ràng ra mắt sản phẩm: 20g09 ngày 19/7 tới đây.

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 1

Ở tấm ảnh poster, dễ dàng nhận thấy phần màu sắc của bức ảnh gợi nhiều cho khán giả đến poster ca khúc ‘Sóng Gió’ của Jack từng thể hiện, nổi bật nhất có thể kể đến màu sắc. Ngoài ra, Kim Trọng cũng đã tiết lộ MV mới của anh chàng sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc: KỊCH TÍNH - HÀI HƯỚC - HÀNH ĐỘNG - GAY CẤN.

Đồng thời, ngay sau khi ra mắt vào tối 14-7, video teaser 'Phận Bạc' của Kim Trọng bị netizen tố đạo nhái ca khúc ‘Bạc Phận’, ‘Sóng gió’ của Jack từng thể hiện.

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 2

Nguyên nhân ban đầu được cho là giai điệu, poster và một vài phân đoạn teaser của ‘Phận Bạc’ có nhiều điểm giống với ‘Bạc Phận’, ‘Sóng Gió’ của Jack, chưa kể 2 cái tên bài hát cũng có phần na ná nhau.

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều lời khen dành cho nam ca sĩ mới - KIM TRỌNG với lượng Fans đông đảo ủng hộ anh chàng.

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 4

Liên hệ với Kim Trọng - nam ca sĩ chia sẻ: “Em rất áp lực trước sự so sánh của netizen giữa bài hát ‘Bạc Phận’ với các ca khúc của Jack và KICM. Nhưng đây cũng là những động lực để em và ekip nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm mới để ra mắt và chứng minh cho mọi người thấy đây là một sản phẩm ca nhạc mới mẻ và nhiều cảm xúc. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi việc tâm lý em bị ảnh hưởng cộng với làm việc liên tục, thiếu ngủ khiến em phải nhập viện. Mọi người quan tâm em, em biết ơn rất rất nhiều, và cũng hy vọng mọi người đón chờ sản phẩm mới, công tâm hơn và cởi mở hơn với một người mới như em”

Kim Trọng chia sẻ lần này kết hợp với Producer Lê Quốc Kiệm, nên 2 anh em rất tâm đầu ý hợp và MV cũng rất đáng để mọi người mong chờ.

KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 5
Hình ảnh ca sĩ Kim Trọng
KIM TRỌNG chính thức comeback với teaser 'Phận Bạc', liệu có tiếp tục dính phốt đạo nhái bài hát của Jack? Ảnh 6
Hình ảnh producer Lê Quốc Kiệm

Kim Trọng tên thật là Nguyễn Kim Trọng sinh ngày 26/12/1997 sinh ra tại Thái Nguyên, là ca sĩ GenZ điển trai được nhiều người ngưỡng mộ bởi giọng hát truyền cảm, ấm áp cùng những suy nghĩ tích cực, kiên định và vô cùng yêu nghề, đúng chất của một GenZ thực thụ.

Dù mới ra mắt, nhưng Kim Trọng và Tlong cũng ghi được dấu ấn với sản phẩm tiêu biểu đầu tiên: Anh đâu muốn mình phải xa, phận em ai thương và rất nhiều ca khúc cover thu hút

Link Facebook: https://www.facebook.com/Kim.Trong997

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN