Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà và Subeo hát múa quá sung, Kim Lý phải làm điều này để bảo vệ bé Lisa

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc gia đình đáng yêu của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cùng các con khiến fan rất thích thú.

Gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những gia đình rất được yêu mến của showbiz Việt. Vì tình hình dịch bệnh nên Hồ Ngọc HàKim Lý cũng dành nhiều thời gian ở nhà chơi với các con, những hình ảnh như thế khiến fan rất thích thú. Và mới đây, khoảnh khắc Kim Lý bảo vệ bé Lisa khi Hồ Ngọc Hà và Subeo nhảy quá sung cũng nhận được nhiều chú ý. 

Khoảnh khắc Kim Lý bảo vệ bé Lisa khi Hồ Ngọc Hà và Subeo nhảy quá sung.

Cụ thể, mới đây trên story Instagram của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip sinh hoạt vui vẻ của cả nhà. Hồ Ngọc Hà cùng con trai lớn Subeo đang tập trung chơi một trò chơi nhảy nhót thông qua ti vi kết nối với điện thoại. Nữ ca sĩ diện trang phục đầm ở nhà thoải mái chơi với các con. 

Gia đình Hồ Ngọc Hà.

Subeo và Hồ Ngọc Hà đã chơi rất vui và phấn khích. Hai mẹ con đã nhảy rất sung các động tác trong trò chơi. Trong khi đó, Kim Lý và hai bé Lisa, Leon làm khán giả theo dõi. Và trong lúc anh hai và mẹ Hà đang nhảy rất vui, Lisa bỗng bò đến gần hơn đúng lúc cả hai đang thực hiện động tác dang tay. 

Lisa bỗng bò đến gần.

Vì sợ Subeo và Hồ Ngọc Hà không để ý sẽ dễ va phải đầu của Lisa, Kim Lý ngồi sát bên đó đã ngay lập tức nhào tới che chắn trước mặt bé. Kim Lý nửa cươi nửa lo lắng vì sợ bé Lisa bị thương. Hành động này thấy của Kim Lý cho thấy nam diễn viên rất chú ý quan tâm con, đúng chuẩn ông bố bỉm sữa. Khoảnh khắc gia đình quây quần thế này của cả nhà Hồ Ngọc Hà khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN