Âm Nhạc

Kim Duyên đang ngân nga hát, chưa dứt câu đã bị 'phản đối': Chuyện gì thế này?

An Nhiên
Chia sẻ

Ngay chính Kim Duyên cũng không giấu được sự ngỡ ngàng.

Miss Universe 2021 đang đến hồi gay cấn khi chặng đường chinh phục chiếc vương miện quý giá đã gần kề. Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam tham gia tại đấu trường quốc tế cũng đã sẵn sàng thể hiện hết sức mình cho 2 đêm thi bán kết và chung kết cực kì quan trọng.

Kim Duyên sẵn sàng vào phỏng vấn kín: Diện đồ đẹp như minh tinh, thả dáng siêu mượt Ảnh 1
Kim Duyên đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021.

Trong loạt video Road To Miss Universe 2021 - kể về hành trình chuẩn bị và đối mặt với những thử thách khắc nghiệt của Kim Duyên để đến với đấu trường nhan sắc thế giới cũng cho thấy những nỗ lực của cô nàng. Tuy nhiên, có một khoảnh khắc thu hút sự chú ý của cư dân mạng, trong đó Kim Duyên cũng thể hiện được khả năng ca hát của mình.

Lênh đênh trên mặt nước, Kim Duyên bất ngờ hát một câu trong bài Miền Tây quê tôi: "Miền Tây quê em, ai về ai nhớ ai thương". Ấy vậy, vừa dứt câu, tiếng chó sủa bất ngờ vang lên khiến cô nàng bật cười. 

Sự "phản đối" đến từ chú chó từ chiếc thuyền bên cạnh làm người đẹp cũng phải "bất lực": "Em hát mà chó sủa luôn mọi người". Từng nhận bản thân là một người hát không hay, những nỗ lực của cô nàng trong việc hát hò trong phút chốc "đổ sụp" chỉ vì một "khán giả" lên tiếng!

Dù vậy, người hâm mộ vẫn khen ngợi sự đáng yêu và hình ảnh đậm chất miền Tây sông nước của Kim Duyên. Nhiều người cũng bình luận an ủi cô nàng sau "sự cố" dở khóc dở cười" trên:

- Cưng gì đâu luôn á.

- Nốt cao quá, hơi giật mình nha chị.

- Dễ thương, hát hay không bằng hay hát.

- Bả hát mà không nhịn được cười, nhưng tui mê giọng hát này.

- Cười xỉu.

- Chị Duyên dễ thương quá. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất