Âm Nhạc

Vừa out top 10 Miss Universe, netizen xôn xao khi Kim Duyên bất ngờ góp mặt trong MV của một nghệ sĩ

An Nhiên
Chia sẻ

Kim Duyên tỏa sáng trong MV với thần thái đầy mê hoặc cũng những bước nhảy khiêu vũ cuốn hút.

Ngày 13/12, hành trình của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 đã chính thức kết thúc với vị trí top 16 chung cuộc dành cho đại diện Việt Nam. Xuyên suốt khoảng thời gian tại Israel, mỹ nhân Việt đã có phần thể hiện xuất sắc, ghi lại dấu ấn với cả khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Dừng chân top 16, Kim Duyên gửi tâm thư: Biết ơn mọi người trong từng khoảnh khắc! Ảnh 3
Kim Duyên lọt top 16 chung cuộc tại Miss Universe.

Giữa lúc tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện Kim Duyên tham gia đóng MV. Cụ thể, người đẹp xuất hiện trong MV vừa ra mắt của Jay L và Yuno Bigboi. là khách mời đặc biệt cho ca khúc Tick Tock Girl, Kim Duyên hóa thân thành Nữ thần biển cả, trót đem lòng yêu một chàng trai và hạ phàm vì tình yêu với anh ấy. 

Vừa out top 10 Miss Universe, netizen xôn xao khi Kim Duyên bất ngờ góp mặt trong MV của một nghệ sĩ Ảnh 2
Vừa out top 10 Miss Universe, netizen xôn xao khi Kim Duyên bất ngờ góp mặt trong MV của một nghệ sĩ Ảnh 3
Vừa out top 10 Miss Universe, netizen xôn xao khi Kim Duyên bất ngờ góp mặt trong MV của một nghệ sĩ Ảnh 4
Kim Duyên trở thành Nữ thần biển cả trong MV mới.

Theo chia sẻ từ JayL, ca khúc này vốn được thực hiện ngay sau khi Kim Duyên tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh cho biết: "Suốt gần 2 năm qua, ngày nào bản thân cũng nghe đi nghe lại, xem đi xem lại những hình ảnh, âm thanh của Tick Tock Girl. Sản phẩm này Jay L và anh Yuno đã thực hiện từ khá lâu trước khi thời điểm Kim Duyên vừa kết thúc xong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, sau đó như mọi người cũng biết, dịch bệnh COVID đã lan rộng khắp nơi, cả ekip cũng vì thế mà quyết định tạm thời "bảo mật" sản phẩm tâm huyết này, để chờ 1 dịp phù hợp hơn".

Vừa out top 10 Miss Universe, netizen xôn xao khi Kim Duyên bất ngờ góp mặt trong MV của một nghệ sĩ Ảnh 5
Poster của khách mời đặc biệt Kim Duyên.

Được biết, Tick Tock Girl là ca khúc debut solo của JAYL sau thời gian dài ấp ủ. MV hiện đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả, không chỉ bởi có sự góp mặt vô cùng ấn tượng của Kim Duyên mà còn vì giai điệu thu hút và màu sắc huyền ảo.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất