Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khu phố của 4 đội trong Street Dance of Chia 4: Vương Nhất Bác dùng concept... búp bê?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Khu phố của Vương Nhất Bác có một "bức tường trượt ván" và cũng có rất nhiều búp bê.

Street Dance of China mùa thứ 4 đã tiết lộ nhiều thông tin về bốn đội trưởng, bốn khu phố, cách trang trí và đặc điểm của bốn khu phố cũng khác nhau. Thông tin này có vẻ bình thường, nhưng tương ứng bức ảnh tĩnh của đội trình diễn có thể thấy rõ địa điểm nơi các thí sinh đang ở.

Sau khi tìm hiểu về bốn địa điểm, nhìn vào các biểu tượng cảm xúc được tạo ra bởi các đội trình diễn và các bức ảnh tĩnh được phát hành, bạn có thể thấy rõ vị trí của các thí sinh và hình ảnh của đội thể hiện trực tiếp về buổi casting cho khán giả.

Địa điểm của Vương Nhất Bác có rất nhiều đại thần: Bubu, HB, Ye Yin, Liangliang và George. Liangliang là thành viên của Thiết Bị Dễ Cháy, Ye Yin và George là những vũ công rất mạnh mẽ. Ngoài ra, đội có một số năm trong top tám vũ công hàng đầu của mùa trước, và một số đã trực tiếp lọt vào vòng giành chức vô địch.

Các vũ công trở về đến từ các đội khác nhau. Sự lựa chọn của các dancer sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của bốn địa điểm.

Để cân bằng sức mạnh của bốn địa điểm, việc phân bổ các vũ công cũng là ngẫu nhiên, vì vậy chúng ta sẽ thấy rằng George ở địa điểm của Vương Nhất Bác và Yang Kai ở địa điểm của Lay Trương Nghệ Hưng.

Chương trình đã sử dụng các clip nhảy của Yang Kai để tạo một gói biểu tượng cảm xúc. Màu nền của địa điểm là màu đỏ, nên có thể được xác định là địa điểm của Lay Trương Nghệ Hưng.

Yang Kai là thành viên của Vương Nhất Bác và là quán quân của Street Dance of China mùa thứ 3. Yang Kai có thể lực rất tốt và có nhiều động tác nhảy sàn đẹp mắt, điều này cho thấy Lay Trương Nghệ Hưng cũng nhận ra sức mạnh của anh ấy. Yang Kai đã được mời làm trọng tài trong thử thách nhảy đường phố do anh khởi xướng.

Có rất nhiều vũ công trở lại trong mùa thứ 4. Mọi người đến từ các đội khác nhau, sau khi đến với chương trình, họ sẽ được "khử nhãn". Điều này cũng cho phép các vũ công chọn lại đội trưởng, nếu họ được chỉ định đến các địa điểm khác nhau. Khi chọn đội trưởng, đội trưởng cũ quay trở lại sân khấu và họ sẽ tiếp tục theo dõi.

Những gương mặt quen thuộc cũng xuất hiện tại địa điểm của Lay Trương Nghệ Hưng và đội Hạch Hưng Vũ Khí. Trên sân khấu của bốn mùa, Tengzai vẫn là cốt lõi của Hạch Hưng Vũ Khí.

Han Geng cũng quay trở lại mùa thứ 4. Đây cũng là lần thứ 3 anh làm đội trưởng, mặc dù Thái Độ Đại Sư đã bị loại ở 2 mùa trước nhưng các thành viên của FKM đều ủng hộ Han Geng.

Mu Tong,và Chongyang có mối quan hệ tốt với Han Geng. Trong thời gian casting, họ đã đến địa điểm của Han Geng. Ngoài ra, Xiao Jie, Chen Jianyan, Dan Dan, Su Lianya và Huang Xiao cũng có mặt tại địa điểm của Han Geng. Trong chương trình, vẫn sẽ có rất nhiều vũ công sẵn sàng làm "lớp vỏ bảo vệ" cho Han Geng.

Street Dance of China là một cuộc thi quốc tế. Các vũ công trở về có thể phải chọn lại đội trưởng. Có thể sự lựa chọn của các vũ công khác với những gì khán giả mong đợi. Đội trưởng cũng sẽ thành lập một đội mới. Mỗi người đều có những lựa chọn khác nhau nhưng mục tiêu đều giống nhau, đều mong mang đến những tác phẩm nhảy hay hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN