Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người chú ý.

Vừa qua, Khổng Tú Quỳnh đã có màn hát lại bản hit Lạnh từng rất được yêu thích cách đây nhiều năm trên một sân khấu ca nhạc, thế nhưng giọng hát của cô nàng lại trở thành đề tài khiến nhiều người bàn tán.

Dưới đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của Khổng Tú Quỳnh, rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối cho giọng hát trong trẻo một thời. Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng bản hát live này đã xóa bỏ hoàn toàn những ký ức đẹp về một "công chúa dâu tây" khiến bao con tim say đắm.

Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 1
Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 2

Sau khi nhận về nhiều lời chê bai về màn hát live, Khổng Tú Quỳnh đã đăng tải một đoạn clip lên kênh TikTok cá nhân kèm chia sẻ: "Sau 1 đêm trằn trọc suy nghĩ, mình quyết định phải làm điều gì đó. Mình vẫn luôn là người chất vấn bản thân mình đầu tiên. Mình không bao giờ quên nhắc bản thân và mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa".

Có thể thấy được Khổng Tú Quỳnh đã bị tâm lý sau khi nhận về nhiều phàn nàn. Tuy nhiên, cách mà nữ ca sĩ đối mặt lại nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đặc biệt trong đoạn clip này, giọng hát của Khổng Tú Quỳnh cũng ổn định và tốt hơn rất nhiều so với màn hát live trên sân khấu.

Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 4
Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 5

Khổng Tú Quỳnh sinh năm 1991, cô nổi tiếng từ năm 16 tuổi với ca khúc "Tiệm bánh Dâu Tây". Từ đó, Khổng Tú Quỳnh được mệnh danh là "công chúa Dâu Tây" và gắn liền với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương. 

Khổng Tú Quỳnh hoạt động âm nhạc miệt mài đến năm 2017. Sau này, cô dần lui về hậu trường, chỉ đi hát ở các sự kiện và tham gia một số chương trình truyền hình. Đã lâu nữ ca sĩ không cho ra mắt các dự án mới. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tâm sự cô đi casting phim và bị từ chối vì người ta cho là hết thời khiến cô buồn và không tự tin đi tìm cơ hội cho mình.

Khổng Tú Quỳnh trằn trọc cả đêm vì bị chê bai giọng hát Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN