Âm Nhạc

Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh'

Minh Quân
Chia sẻ

Giọng hát của Khổng Tú Quỳnh khiến nhiều người chỉ biết "than trời".

Vốn được mệnh danh là "công chúa nhạc teen" với loạt bản hit đình đám một thời nhưng mới đây, Khổng Tú Quỳnh đã có màn tái xuất sân khấu gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã hát lại bản hit Lạnh từng rất được yêu thích cách đây nhiều năm, thế nhưng giọng hát của cô nàng lại trở thành đề tài khiến nhiều người bàn tán.

Dưới đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của Khổng Tú Quỳnh, rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối cho giọng hát trong trẻo một thời. Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng bản hát live này đã xóa bỏ hoàn toàn những ký ức đẹp về một "công chúa dâu tây" khiến bao con tim say đắm.

Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh' Ảnh 1
Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh' Ảnh 2
Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh' Ảnh 3

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh đã xuất hiện trong một chương trình âm nhạc và cover lại bản hit Tìm lại giấc mơ của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, kết quả cũng không hề khá khẩm khi xuất hiện hàng loạt lời chê bai về giọng hát của nữ ca sĩ.

Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh' Ảnh 4

Khổng Tú Quỳnh sinh năm 1991, cô nổi tiếng từ năm 16 tuổi với ca khúc "Tiệm bánh Dâu Tây". Từ đó, Khổng Tú Quỳnh được mệnh danh là "công chúa Dâu Tây" và gắn liền với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương. 

Khổng Tú Quỳnh hoạt động âm nhạc miệt mài đến năm 2017. Sau này, cô dần lui về hậu trường, chỉ đi hát ở các sự kiện và tham gia một số chương trình truyền hình. Đã lâu nữ ca sĩ không cho ra mắt các dự án mới. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tâm sự cô đi casting phim và bị từ chối vì người ta cho là hết thời khiến cô buồn và không tự tin đi tìm cơ hội cho mình.

Tái xuất sân khấu ca nhạc, Khổng Tú Quỳnh có màn hát live khiến dân mạng 'cảm lạnh' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất