Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm

Thanh Phúc
Chia sẻ

Rốt cuộc, Hoài Lâm có can hệ gì trong vụ ẩu đả của Khổng Tú Quỳnh và Huy Khánh?

Tối 20/11, nhạc sĩ Aitai cùng e-kíp hé lộ teaser đầu tiên của MV Người đến sau sẽ cho tất cả. Dự án thời gian qua gây khá nhiều sự chú ý của khán giả ngay từ thời điểm chia sẻ Hoài Lâm là gương mặt ca sĩ góp giọng.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 1

Về dàn khách mời góp mặt trong MV, e-kíp những ngày qua cũng hé lộ gần trọn vẹn tấm poster gồm đủ mặt các nhân vật gồm: BB Trần, Hải Triều, Hot girl Lê Bống, Phú Thịnh. Mới đây nhất, cặp nghệ sĩ Huy Khánh và Khổng Tú Quỳnh gây chú ý khi cùng xuất hiện trong dự án.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 2

Trong đoạn teaser được đăng tải đồng thời, cả 2 được hé lộ vào vai đôi vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Trong khi Huy Khánh là một gã đàn ông “nát rượu”, Khổng Tú Quỳnh vào vai người đàn bà cam chịu. Đáng chú ý, phân đoạn Khổng Tú Quỳnh bị chính Huy Khánh tát một bạt tay mạnh khiến nhiều người bất ngờ.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 4

Việc Khổng Tú Quỳnh nhận lời đóng MV được xem là một “ngoại lệ” hiếm hoi xưa nay của nữ ca sĩ. Ngoài các sản phẩm âm nhạc của mình, cô hạn chế xuất hiện trong các dự án khác cũng như các sự kiện trong showbiz thời gian qua. Chia sẻ về sự xuất hiện của mình, Khổng Tú Quỳnh nói: “Từ rất lâu tôi không nhận lời tham gia đóng MV, tuy nhiên chính bởi tình bạn thân thiết với nhạc sĩ Aitai khiến tôi quyết định gật đầu. Tôi chơi với Aitai đã lâu và hiểu rõ tình yêu nghệ thuật, sự “máu nghề” của anh ấy. Khi thấy người anh đồng nghiệp ra dự án quan trọng, tôi muốn được góp một phần sức của mình”.

Theo Khổng Tú Quỳnh, nhân vật của cô dẫu chỉ xuất hiện vài phân đoạn trong MV nhưng được xây dựng cảm xúc tốt. Hình ảnh người đàn bà với nội tâm nhiều uẩn khúc cùng hoàn cảnh cam chịu được kỳ vọng sẽ lấy nước mắt nhiều khán giả khi ra mắt.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 5

Trong khi đó, Huy Khánh vào vai một gã đàn ông nghiện rượu, sống bê tha, chỉ biết trút giận vào vợ con. Trong cả 2 phân đoạn xuất hiện, nam diễn viên đều có cảnh tát tay 2 người phụ nữ bên cạnh mình. Vai diễn phản diện này khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh người chồng, người cha mẫu mực ngoài đời của anh. “Cá nhân tôi là một fan Hoài Lâm và yêu thích các sáng tác của Aitai. Tôi theo dõi các bạn ấy về quá trình làm nghề từ khá lâu. Khi cả 2 trở lại với âm nhạc, tôi nhận lời tham gia để góp sức cùng ê-kíp mang đến một sản phẩm chỉn chu nhất có thể”.

Khổng Tú Quỳnh bị diễn viên Huy Khánh tát đỏ mặt, hóa ra nguyên nhân lại liên quan đến Hoài Lâm Ảnh 6

MV Người đến sau sẽ cho tất cả nằm trong chuỗi dự án mang tên Aitai Sad Story được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Theo Aitai, dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời, qua đó truyền tải âm nhạc của mình đến với công chúng một cách bài bản, chuyên nghiệp và rõ nét nhất.

Xem thêm: Tranh cãi đổi nghệ danh chưa nguôi, Hoài Lâm tiếp tục gây tò mò khi ẩn ý vẫn còn tình cảm với Bảo Ngọc?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN