Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh MONO xuất hiện bên 2 đàn anh khiến fan xôn xao!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Thăng Bình đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Trúc Nhân và tân binh trẻ MONO. Việc cả ba cùng "đọ sắc" trong cùng 1 khung hình thế này đã khiến không ít cư dân mạng "bán tính bán nghi", phải chăng 3 nam ca sĩ này sẽ kết hợp cùng nhau trong 1 dự án âm nhạc nào đó sắp tới?

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng? Ảnh 1
Bài đăng được Trịnh Thăng Bình đăng tải, trong ảnh có cả sự xuất hiện của MONO

Dù chưa biết những nghi vấn từ dân mạng có phải là sự thật hay không, đặc biệt hơn chính là trong bài đăng của mình, Trịnh Thăng Bình cũng chẳng hề có 1 câu nói nào đề cập đến việc hợp tác cùng 2 đàn em. Tuy nhiên, với bức ảnh chụp cùng nhau trong phòng làm nhạc, cộng với việc trên tay MONO đang cầm chiếc micro đang rất hào hứng selfie cùng 2 đàn anh thì rõ ràng việc hợp tác cùng nhau là hoàn toàn có khả năng. 

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng? Ảnh 2

Nếu Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình đều là 2 nam ca sĩ hoạt động lâu năm và đã có nhiều sản phẩm chất lượng, thì MONO lại là trường hợp đặc biệt khi nam tân binh chỉ vừa hoạt động nghệ thuật không lâu nhưng cũng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn với hit Waiting For You. Và nếu việc hợp tác cùng Trúc Nhân và Trịnh Thăng Bình là sự thật thì rõ ràng đây là 1 cơ hội rất lớn để MONO phát triển bản thân. 

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng? Ảnh 3

Thời gian qua, MONO đã chứng tỏ được mình là 1 tân binh chăm chỉ của Vpop khi liên tục chạy show ca hát ở khắp các sân khấu lớn nhỏ trong nước. Đầu năm 2023 vừa qua, nam ca sĩ cũng đã vừa hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài, sự xuất hiện của MONO tại sân khấu nước ngoài cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả nơi đây.

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng? Ảnh 4

Cách đây không lâu, MONO cũng đã đăng tải bức ảnh thông báo rằng ca khúc Waiting For You của mình đã chính thức vượt ngưỡng 10 triệu lượt nghe trên một nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Không chỉ vậy, MV lyric của ca khúc trên Youtube cũng đã thu về hơn 70 triệu lượt xem và MV chính thức cũng ở ngưỡng 8 triệu view. 

Đây đều là những con số ấn tượng đối với một tân binh chưa có quá nhiều những bài hát như MONO, và quả thật Waiting For You vẫn đang là ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Không phải Sơn Tùng, MONO bất ngờ hội ngộ 2 nam ca sĩ đình đám Vpop: Sắp có dự án nào chăng? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN