Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân

Minh Quân
Chia sẻ

Thúy Ngân và S.T Sơn Thạch

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh S.T Sơn Thạch và Thúy Ngân trong trang phục cô dâu chú rể khiến nhiều người tò mò. Phải chăng cả 2 đã bí mật kết hôn mà không một lời thông báo trước?

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân Ảnh 1

Thế nhưng, đây thực ra chỉ là những hình ảnh trong MV mới ra mắt của nam ca sĩ. Ngày thương tháng nhớ năm đợi là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, tình cảm. Bài hát là một sáng tác của Andiez Nam Trương - hit maker những bản nhạc về tình yêu.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân Ảnh 2

S.T chia sẻ: “Andiez Nam Trương và S.T đã ngồi lại để viết ‘Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi’. Khi nghe nhạc, mọi người sẽ ít nhiều liên tưởng đến âm hưởng dân gian. Chính vì vậy, S.T muốn thổi hơi hướng hiện đại vào để phù hợp với câu chuyện trong MV”.

Chính nam ca sĩ cũng đã từng trải qua những cảm xúc tương tự. Vì vậy thông qua MV “Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi”, S.T muốn truyền tải thông điệp: “Hãy dũng cảm nói ra cảm xúc của bản thân dù bằng mọi cách vì không ai biết được tương lai sẽ như thế nào”.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân Ảnh 3

Bên cạnh đó là thông điệp yêu thương và bảo vệ động vật, S.T tâm sự rằng: “Ngoài tình yêu, S.T muốn truyền tải thông điệp cộng đồng về bảo vệ động vật đến khán giả. Chính vì vậy, S.T chọn Lan Ngọc và Thúy Ngân vì cả hai đều có nguồn năng lượng tích cực, giàu lòng yêu động vật và đang được các bạn trẻ yêu thích”.

Sự góp mặt của Thuý Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc. S.T Sơn Thạch bật mí rằng anh đã mời được cả hai nữ diễn viên tham gia vào MV mà không cần tốn catxe, thay vào đó, S.T phải trả bằng… nhiều bữa ăn.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân Ảnh 4

“Ấn tượng của Ngân trong ngày đầu tiên làm việc chính là sự im lặng và nghiêm túc của S.T, chứng tỏ rằng anh đã tập trung hết mức cho dự án lần này. Vì vậy Ngân rất tôn trọng cách làm việc và khả năng sáng tạo của người anh này để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh”, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ cảm nhận về S.T Sơn Thạch.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch bất ngờ làm đám cưới với Thúy Ngân Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN